น้องเนสตี้ สร้างบ้านให้พ่อแม่ตั้งแต่อายุ 12 ปี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลชื่อดังที่ใครหลายคนชอบนั่นคือ น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ หรือ ด.ช.นิพิฐพงศ์ รักตน เน็ตไอดอลชื่อดังที่มีอายุเพียง 15 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนสตรีพังงา อ.เมือง จ.พังงา โดยน้องเนสตี้นั้นรักสวยรักงามตั้งแต่ 4 ขวบ

โดยวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมบ้านลังงามที่น้องเนสตี้เก็บตังค์สร้างหลังจากที่ตัวเองเป็นเน็ตไอดอล ซึ่งน้องนั้นได้เผยว่าน้องทำงานและเก็บเงินได้จำนวนหนึ่งพร้อมสร้างบ้านราคา 800,000 บ.ให้พ่อ แม่ พี่สาว และญาติๆได้อาศัยอยู่ตั้งแต่อายุ 12 ปี สร้างความภูมิใจแก่ครอบครัวและช่วงเรียนชั้นประถมศึกษาชอบนำโทรศัพท์มือถือมาไลฟ์สดเกี่ยวกับเทคนิคการแต่งหน้าและ 3-4 เดือนที่ผ่านมามีผู้ติดต่อให้น้องไลฟ์สดสินค้าประเภทเครื่องสำอาง และงานโชว์ตัวแสดงสินค้ามากมาย

ปัจจุบัน น้องเนสตี้ อายุ 15 ปี เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์สอนแต่งหน้าและเน็ตไอดอลยอดกตัญญู ภายในเวลา 1 ปี สามารถหาเงินสร้างโรงเลี้ยงวัวให้ที่บ้าน ทำบ้านใหม่ ซื้อรถ ซื้อวัว จากการไลฟ์สดรีวิวสินค้า ถ่ายงาน นอกจากความสามารถทางการแต่งหน้านี้แล้ว การเรียนของน้องเนสตี้ก็ไม่ทิ้ง สอบได้ที่ 1 สองปีติด เพื่อพิสูจน์ตัวเองให้ครอบครัวเห็นว่า “ถึงหนูจะเป็นแบบนี้ หนูก็ทำได้หลายอย่าง หาเงินได้ เรียนเก่ง”