ดีเจ นุ้ย ธนวัฒน์ ทำงาน 365 วัน ไม่มีวันหยุด

ไม่ใช่พระเอก-นางเอก แต่ทำรายได้ให้ตัวเองมหาศาลมากๆ เรียกว่าตอนนี้ชีวิตเปลี่ยน ดีเจนุ้ย หรือ นุ้ย-ธนวัฒน์ จากอดีตนักข่าวบันเทิง ที่เดินมาสู่จุดสูงสุดชีวิต ด้วยเป็นคนขยันเก็บเงิน ทุ่มเททำงานหนักรายรับถึงเจ็ดหลักต่อเดือน เจ้าตัวทำงานด้วยความสุข ให้ทุกคนหัวเราะมีความสุขด้วย

เจ้าตัวมาเปิดใจ ว่า 365 วันก็มีหยุดบ้าง แต่ในเดือนหนึ่งจะหยุดสักวันหรือสองวัน อย่างเดือนนี้หยุด 1 วัน ตอนนี้มีรายการประจำ 6-7 รายการนอกจากนั้นยังมีงานอีเว้นท์ต่างๆ ไม่ได้คิดว่าจะมาอยู่เบื้องหน้า แต่พี่มดดำ(คชาภา) เป็นคนให้ไปลองจัดรายการแฉ หลังจากนั้นชีวิตเลยค่อยๆ เปลี่ยนไป

จนมาถึงวันนี้ ดีเจนุ้ย ยังเผยถึงการซื้อรถหรูปอร์เช่ด้วยเงินสดว่า เป็นคนซื้อของชอบซื้อด้วยเงินสด ไม่ชอบผ่อนของ อยากได้ของชิ้นนี้ก็จะต้องสด ก็เลยบ้าทำงานมาก เพื่อจะเก็บเงินเอามาซื้อของ และนุ้ยอยู่วงการมา 10 ปี แล้วนุ้ยวิ่งทำงานขนาดนี้ ยังเก็บเงินซื้อบ้าน ด้วยเงินสดมูลค่า 40 ล้านด้วย ได้ยินมาว่าเราขี้งกมาก ในการรับงานแต่ละงานก็จะมีการคำนวณแล้วว่าจะได้กี่บาทหรือจะออกจากบ้านในแต่ละวันก็จะคำนวณว่าได้เท่านี้ถึงจะออก “ครับ คือเรามีความรู้สึกว่า ถ้าเราจะออกไปสักหนึ่งวัน เราจะมีจุดมุ่งหมายให้กับตัวเอง ว่าใน 1 เดือนเราจะมีรายรับเท่าไหร่เพราะฉะนั้นวิธีการของนุ้ย” “ถ้าสมมติมีรายการทีวีติดต่อมา รายการทีวีเนี่ยจะมีรายรับประมาณนึง เพราะฉะนั้นมันจะไม่พอที่เราตั้งไว้ต่อวัน เราก็จะขอคิวเค้าทั้งปี” “แล้วก็จะเอาไปแมตช์กับรายการอื่นเอา เช่น เช้าไปรายการเค้า บ่ายมาอีเวนต์ แต่ถ้าจะให้เทไปรายการเค้าเดี่ยวๆ เลย ก็จะไม่เอา”