หมวดอ๋อ เผยเหตุผลที่ไม่รีเทิร์น

หมวดอ๋อ เปิดใจครั้งแรก ปมรีเทิร์น เผย13 ปี คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนสวย แอฟ ทักษอร หลังโสด แถมสวยมากๆล่าสุด หมวดอ๋อ เปิดใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ตอนนี้ความสัมพันธ์ของเราเป็นเหมือนเดิมนะคับ

ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง เป็นพี่เป็นน้องเป็นเพื่อน ละก็เป็นเหมือนคนในครอบครัว ตั้งแต่เด็กจนปัจจุบัน ขอบคุนคนติดตามแอฟและพี่ๆ น้องสื่อมวลชนที่เชียร์ให้เรากลับมาเป็นแฟนกัน แต่ก็อยากจะบอกเลยนะคับว่า ตลอด13ปีที่ คบเป็นแฟนกัน แอฟเสียใจเพราะผมมามากพอแล้ว ผมไม่อยากเห็นน้ำตาแอฟอีกแล้ว อีกอย่างผมคิดว่าไม่มีใครเหมาะสมกับแอฟบนโลกมนุษย์ เพราะแอฟเค้าเป็นนางฟ้า อยุ่กับนางฟ้าตัวน้อย(ปีใหม่) 2 คน เหมาะที่สุดละ

โดยคนเข้า มาแสดงความเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ชื่นชม หมวดอ๋อ โดยหมวดอ๋อ นั้นบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเป็นตำรวจหนุ่มหล่อหน้าตาดีมีสาวๆ และดาราดังๆ ในวงการมารุมจีบเพียบ จึงไม่แปลกใจว่า ทำไมสาวแอฟถึงคบกับหมวดอ๋อได้นานขนาดนี้ แล้วตอนที่เลิกกันนั้นหลายคนตกใจมากเพราะอย่างที่บอกด้วยความที่ว่าคบกันมานานมากน่าจะลงเอยด้วยการแต่ง ถึงจะเลิกกับแอฟไปแล้ว หมวดอ๋อ ก็มีข่าวนางเอกหลายคนเหมือนกันนะจ้ะ จัดว่าเป็นตำรวจหนุ่มเนื้อหอมแห่งวงการเลยก็ว่าได้ ล่าสุดคุณพ่อแอฟไม่สบาย หมวดอ๋อก็ไม่พ้นเป็นห่วงโผล่แสดงความเห็นส่งรูปอีโมจิ (หัวใจสีชมพู) ตามด้วยแฟนคลับและชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความเห็นว่า สู้สู้ค่ะ , ส่งกำลังใจให้คุณตาและคุณยายน้องปีใหม่นะคะ , ขอให้คุณตามีสุขภาพแข็งแรง