น้องเมย์ รัชนก ใช้เงินกว่า 8 ล้าน สร้างบ้านเพื่ออยู่กับครอบครัว

ด้วยความสามารถที่มากกว่าเด็กวัยเดียวกัน ทำให้น้องเมย์ถึงขนาดต้องมาตีข้ามรุ่นบ่อยๆ เช่น ตอนที่น้องเมย์อายุ 8 ขวบ ก็ไปตีในรุ่น 9 ขวบ แต่เมื่ออายุ 9 ขวบ ก็ถูกส่งให้ตีในรุ่น 11 ขวบ ในที่สุด เธอคว้าแชมป์ตั้งแต่อายุ 12 ขวบ จากรายการชิงชนะเลิศระดับประเทศ

ทั้งยังเป็นนักแบดมินตันหญิงคนแรกที่คว้าแชมป์เยาวชนโลก 3 ปีติดต่อกัน รวมทั้งคว้าแชมป์โลกขณะที่มีอายุน้อยที่สุด เมื่อต้นปี 2564 ที่ผ่านมา เมย์ รัชนก อินทนนท์ นำไม่สุดโดน ไท่ ซื่อหยิง มืออันดับ 1 ของโลกจากไต้หวันพลิกแซง 2-1 เกม

สาวไทยยุติเส้นทางไว้ที่รอบรองฯ แบดมินตันโตโยต้า ไทยแลนด์ โอเพ่น น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันมือ 1 ของไทย คว้าแชมป์แรกของปีนี้สำเร็จ หลังจากคว้าชัยชนะเหนือมือ 1 ของโลกได้อย่างเฉียบขาด ก่อนหน้านี้ หากย้อนไป 3 ปีที่แล้ว นับเป็นของขวัญรับปี 2561 ที่ยิ่งใหญ่ไม่น้อย

สำหรับผลการแข่งขันแบดมินตันหญิงเดี่ยว รายการ เปอโรดัว มาเลเซีย มาสเตอร์ส 2018 ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ระหว่าง น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันมือ 1 ของไทย และเป็นมือ 5 ของรายการ กับไถ้ ซื่อหยิง มือ 1 ของโลก จากไต้หวัน

ปัจุจุบัน อยู่ในช่วงควงหนุ่มคนสนิทอย่าง อัส นภิศ ต่อตั้งพานิช ล่าสุดทั้งคู่ได้โพสต์ภาพน่ารักๆ ที่ทั้งคู่ได้ไปทานอาหาร งานนี้ทำเอาแฟนๆ แห่เข้าไปชื่นชมความน่ารักของทั้งคู่เพียบ สำหรับคู่นี้เปิดตัวคบหาอย่างเป็นทางการไปเมื่อ เดือนสิงหาคม นักแม่นหนุ่ม ได้หอบช่อดอกไม้มาเซอร์ไพรส์ ทำเอาบรรดาแฟนๆ ดีใจไปกับทั้งคู่ด้วย

ก่อนมีภาพคู่สุดน่ารักออกมาให้ได้เห็นกัน โดยทริปนี้ครอบครัวของ นักเล่นสาววัย 25 ปี ประกอบด้วย คุณพ่อวินัสชัย อินทนนท์, คุณแม่คำผัน สุวรรณศาลา และรัชพล อินทนนท์ น้องชาย ได้เดินทางไปด้วย

เมื่อช่วงเช้า ที่ผ่านมา เมย์ รัชนก อินทนนท์ นักเล่นลูกขนไก่ขวัญใจชาวไทยมืออันดับ 3 ของโลก ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ที่เจ้าตัวใช้เงินกว่า 8 ล้านบ. ซื้อเอาไว้ที่หมู่บ้าน กรานต์วดี ถนนพุทธมณฑลสาย 3 เขตบางแค กรุงเทพมหานคร (ติดกับร.ร.แบดมินตันบ้านทองหยอด)

บนเนื้อที่ 100 ตรว. พร้อมทั้งตกแต่งภายในเป็นเป็นที่เรียบร้อย เมย์ รัชนก เผย วันนี้ตนรู้สึกดีใจที่ตนได้ทำให้พ่อแม่มีความสุข อีกทั้งเป็นความฝันของตนเองที่อยากจะสร้างบ้านใหม่ให้ครอบครัวได้สำเร็จดีใจที่วันนี้ถือว่าตนเองสามารถทำได้ หลังจากนี้มีเวลาประมาณ 1 เดือนที่จะได้ฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ก่อนที่จะถึงศึก ฝากให้แฟนๆช่วยเป็นกำลังใจให้ตนและนักกีฬาไทยคนอื่นๆด้วย