พี่น้อง แอปเปิ้ล สีสะเหงียน

หลายคนน่าจะรู้จัก แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ภรรยาคนสวยของ ฟลุค จิระ กันดี หลังจากทั้งคู่คบหากันกว่า 10 ปี และสละโสดกันไปแล้ว
เมื่อปลายปี 2560 ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็นว่าพี่น้องบ้านของแอปเปิ้ลสวยเหมือนกันมาก แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช

ชื่อนี้หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี เธอเป็นสาวลาวที่หน้าตาดี มีเสน่ห์ มีผลงานทั้งเป็นพิธีกร นักแสดง และนางแบบ มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงไทย เป็นว่าที่เจ้าสาวของหนุ่ม ฟลุ๊ค จิระ นักร้องและนักแสดงจากประเทศไทย ซึ่ง ครอบครัวทำกิจการเกสต์เฮาส์ชื่อสีสะหง่า ซึ่งเป็นชื่อของคุณแม่เธอ

ทั้งยังทำกิจการนำเข้าเครื่องดื่มด้วย เรียกได้เลยว่าเป็นคุณหนูคนดังอีกคนหนึ่งในประเทศลาวเลยก็ว่าได้ นอกจากแอปเปิ้ลจะสวย ดูดีแล้ว เธอมีพี่น้องทั้งหมด 3 คน เป็นผู้หญิงทั้งหมด แอปเปิ้ลเป็นบุตรสาวคนกลาง มีพี่สาวชื่อ สีสะหงวน และน้องสาวชื่อพิราลักษณ์

พี่สาวคนโต สีสะหงวน หลังจากที่ไปเรียนต่อต่างประเทศจบมา ก็เข้ามาช่วยกิจการของทางบ้าน ใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศลาว ส่วน พิราลักษณ์ สาวน้อยหน้าหวาน ที่ความสวยสูสีไม่ต่างจากพี่สาวทั้ง 2 เลย นอกจากนี้ เรือนหอหลังงามของ ฟลุค แอปเปิ้ล มีมูลค่าสูงถึง 8 หลัก

บนเนื้อที่ 126 ตารางเมตร ภายในตกแต่งอย่างหรูหรา สวยงาม น่าอยู่มาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องรับแขก หรือห้องนั่งเล่น ห้องครัวที่ตกแต่งในโทนสีเดียวกัน ดูโปร่ง โล่ง สบายตาสุด ๆ ทั้งสองได้ทยอยออกมาโพสต์รูปบ้าน มูลค่ากว่า 70 ล. ที่แม้จะเห็นเพียงแค่บริเวณด้านหน้า

กับตัวบ้านบางส่วนแล้ว ต้องบอกว่าทั้งสวย ทั้งใหญ่โต โอ่อ่า เกินบรรยาย ภายในบ้านก็ตบแต่งแบบเรียบง่ายและคงไว้ ด้วยความหรูหราดูดี สบายตาน่าอยู่มากๆ ซึ่ง แอปเปิ้ล สีสะเหงี่ยน หรือที่ชาวลาวรู้จักกันในนามของ คุณหนูแอปเปิ้ล อ่ะอ่ะ ฟังไม่ผิดหรอกค่ะ เพราะน้องแอปเปิ้ลเป็นคนลาวแท้ ๆ

แต่กำเนิด สำหรับชีวิตความเป็นอยู่ของแอปเปิ้ลที่ประเทศลาวนั้น เรียกได้ว่า เป็นไฮโซตัวจริงเสียงจริงเลยล่ะ เพราะว่าแอปเปิ้ลเกิดมาเพียบพร้อมทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นบ้าน รถ คนรับใช้ หรือพี่เลี้ยงคอยดูแลมาตั้งแต่เล็ก ๆ ไม่ว่าจะออกไปไหนมาไหน เพียงแค่บอกเธอก็จะได้ในสิ่งที่ต้องการ ทั้งรถมินิคูเปอร์ หรือจะเป็นเงินทองต่าง ๆ สาวแอปเปิ้ลเอ่ยปากขอเมื่อไร คุณพ่อคุณแม่ก็จะหาให้ทันที