หนุ่ม สันติสุข ขายบ้านที่อยู่มา 33 ปี

มีเรื่องราวที่อยากจะมานำเสนอเพื่อนๆ ในวันนี้เกี่ยวกับเรื่องของนักแสดงรุ่นใหญ่ของวงการบันเทิง ที่เคยออกมาประกาศขายบ้าน 33 ปี ที่ตั้งใจจะยกให้ลูก หนุ่ม สันติสุข จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยนะคะ ถือได้ว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่หลายคนนั้นคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี

สำหรับพี่หนุ่ม ก็ต้องบอกเลยว่าเขานั้นอยู่ในวงการบันเทิงมานานมากๆ ปัจจุบันเขานั้นก็เป็นทั้งนักแสดง และ พิธีกร ต้องบอกเลยว่าผลงานที่ผ่านมานั้นมีเยอะสุดๆ พี่หนุ่ม เป็นคนที่มีฝีมือการแสดงดีมากๆ เลยนะคะ ผลงานดังๆ ของเขาในอดีตก็จะมีภาพยนตร์เรื่อง บุญชูผู้น่ารัก ,คนทรงเจ้า , ยิ้มนิดคิดเท่าไหร่ และ อีกมากมายเลย

ส่วนผลงานละคร นั้นก็มีเยอะสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ตี๋ใหญ่ , ฝันเฟื่อง , นางอาย และ ในปัจจุบันมีเรื่อง สิงหะนาคะ , ฟ้ามีตะวัน , พริกกับเหลือ , บ้านสาวโสด ปัจจุบัน ก็มีอายุ 58 ปีแล้วนะคะ ยังดูหล่อมากๆ อยู่เลย

สำหรับในสถานการณ์ปัจจุบันถ้าใครที่ได้ติดตามข่าว ก็จะเห็นเลยว่าดาราในวงการบันเทิงหลายคนนั้นออกมา ประกาศขายทรัพย์สินส่วนตัว และ พี่หนุ่ม เขานั้นก็เป็นหนึ่งในนั้น พี่หนุ่ม เขานั้นออกมาประกาศขายบ้านที่อยู่มานานกว่า 33 ปี

ต้องบอกเลยว่าบ้านหลังนี้เขานั้นซื้อมาด้วยน้ำพักน้ำแรงของเขาเอง ซึ่งหลายคนนั้นก็อยากรู้ว่าเพราะอะไร เขานั้นถึงขายบ้านที่รักหลังนี้ ทั้งที่ตอนแรก เขานั้นตั้งใจจะเก็บไว้ให้ลูกเป็นสมบัติและ เขานั้นก็ได้ออกมาเปิดเผยในรายการดังว่า

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานี้ เราทำงานไม่ได้ รายได้ไม่เข้ามา เลยไม่สามารถเก็บบ้านหลังนี้ไว้ได้แล้ว ลูกๆ ก็โตขึ้น ตัวใหญ่ขึ้น เดินก็จะชนกันเลย ก็เลยไปสร้างบ้านใหม่ใกล้ๆ เสร็จพอดีลูกๆ ก็คงรู้เพราะ 2 เดือนนี้ พ่อไม่ได้ทำงานเลย เขาก็เข้าใจว่าบางอย่างเราต้องตัดสินใจ เกินภาระความจำเป็นที่ต้องมีอยู่ ต้องตัดทิ้ง ทุกวันนี้ก็ใช้เงินเก็บ ใช้บุญเก่าอยู่