โจ นินนาท อดีตพระเอก ขวัญ-เรียม 2544 หายหน้าไปกว่า 15 ปี

เรียกได้ว่าหากย้อนกลับไปในอดีตพระเอกผิวเข้มตาคมคนนี้คงเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนอย่าง โจ นินนาท สินไชย ปัจจุบันอายุ 45 ปี เกิดเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2519 โดยโจ มีพี่น้อง 3 คน เป็นคนที่ 3 มีพี่สาวอีก 2คน

ซึ่งหากพูดถึง โจ นินนาท สินไชย หลายคนคุ้นชื่อกันดีกับพระเอกหนุ่มหล่อผิวเข้มที่แจ้งเกิดในภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง ขวัญ-เรียม รวมไปถึงการเป็นผู้ประกาศข่างช่องเก้ๅ และยังมีผลงานอีกมากมายอาทิ แก้วขนเหล็ก,ดาวน้ำค้างพยัคฆ์ร้าย โอมเพี้ยง, ดอกฟ้าเทวดาเดินดิน,สี่แผ่นดิน และด้วยแรงอธิษฐาน เป็นต้น

โดยหลังจากที่เขามีผลงานไปมากมายก็ได้หายหน้าไปกว่า 15 ปี ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนมารับชมภาพปัจจุบันของเขากันบอกได้เลยว่าเขานั้นสลัดคราบพระเอก และกลายเป็นคนธรรมดาใช้ชีวิตติดดินในชนบทโดยอยู่กับธรรมชาติ สมกับเป็นอดีตพระเอกจาก
ภาพยนต์ชื่อดังอย่างขวัญ-เรียมมมากๆ เลยทีเดียว

โดยนอกจากนี้ โจ นั้นได้ผันตัวไปทำกิจการรีสอร์ทเล็กๆ ในอำเภอสวนผึ้ง ราชบุรี ชื่อว่า เอาเทีย รัว แปลว่า เมืองที่ปกคลุมด้วยเมฆสีขาวจนสุดลู กหูลู กตา แค่ชื่อก็ต้องบอกเลยว่าน่าไปมากๆ แล้ว นอกจากนี้โจ นินนาท

ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า ตอนนี้นอกจากผลผลิตแปรรูป และโฮมเสตย์ที่เล่ามา ซึ่งสามารถรันงานได้เองแล้ว ผมก็มีงานพิธีกรฟรีแลนซ์ที่ส่วนมากจะเป็นงานราชการ รับจ้างมาทำ และก็มีทำรายการของตัวเอง เนเจอร์ฮันเตอร์ ส่วนรายการ เดอะการ์เดนเนอร์ ทำกับทางอมรินทร์ และเชื่อมโยงกับงานเขียนคอลัมน์ลงหนังสือบ้านและสวน ด้วยครับ

เรียกได้ว่าหันมาทางด้านสวนและธรรมชาติอย่างเต็มตัวไปแล้วสำหรับอดีตพระเอกชื่อดังคนนี้ และหากใครอยากติดตามชีวิตของเขาเพิ่มเติมว่าจะเป็นอย่างไรนั้นก็สามารถไปติดตามกันได้ผ่านทางอินสตาแกรมหรือทางเฟสบุ๊กส่วนตัว บอกได้เลยว่างานนี้ใครเห็นแล้วก็ต้องสดชื่นไปตามๆ กันเพราะหนุ่มโจนั้นรักธรรมชาติมากเลยทีเดียว