ลาล่า – หนุ่ม กรรชัย เดือด คลับเฮาส์ เหยียดคนอีสาน

จากกรณีที่ชาวเน็ตพากัน วิ พ า ก ษ์ วิ จ า ร ณ์ อย่างหนัก ในประเด็นที่มีคนกลุ่มหนึ่งตั้งคลับเฮาส์มาพูดคุยในทำนอง เ ห ยี ย ด คนอีสานว่า คนอีสาน คือ ซ อ ม บี้ ในชีวิตจริง, อีสานมีหน้าที่แค่เกี่ยวข้าวให้คนกรุง แ ด ก, คนอีสานผิวคล้ำ ดำแดดเพราะแบกปูน เป็นต้น แน่นอนว่าหลายคนต่างรับไม่ได้กับคำพูดเหล่านี้ ทำให้ ลาล่า อาร์สยาม ได้โพสต์เดือดถึงคนกลุ่มดังกล่าว รวมถึง หนุ่ม กรรชัย ถึงกับต้องออกมาพูดกลางรายการเลยทีเดียว

ซึ่งทางด้านของ หนุ่ม กรรชัย ได้พูดกลางรายการถึงประเด็นนี้ว่า “อันนี้พูดผ่านรายการเลยนะ น้องๆ ท่านไหนที่เล่นคลับเฮาส์อยู่เมื่อคืนนี้ และที่ไป ย่ำ ยี คนอีสานเขา และบอกอยากจะมาออกรายการ มานะครับ ขอให้มา อย่าเก่งแต่ปาก อยากให้มาออกจะได้คุยกันสักหน่อยนะครับว่าไป ด่ า เขาทำไม ผมรออยู่นะ ติดต่อมาเลย”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by lala_bigflower🌺 (@lala_bigflower)

และต่อมาทางด้าน สาวลาล่า ได้โพสต์ผ่านทางอินสตาแกรม ระบุข้อความว่า “#เ ห ยี ย ด คนอีสานทำไม?? พวก** มา เ ห ยี ย ด คนอีสานทำไม ตั้งหัวข้อขึ้นมา เ ห ยี ย ด คนอีสาน บรรพบุรุษพวก** ไป ขี้ ใส่ปากพ่อแม่**เหรอ พี่หนุ่มเขาเชิญพวก**ละ กล้าๆ ไปออกด้วย

ในวันที่พวก**ไปออก **จะไปนั่งฟัง **เป็น**อะไร อย่าสักแต่พูดเก่งแต่ปาก กราบ ตี น** **ยังไม่ให้อภัยพวก**เลย *** แน่จิง**ไป #โหนกระแส พวกที่มีหัวไว้กันหู พวกที่เกิดมาให้รู**เจ็บ พวก ห นั ก แผ่นดิน พวกกินขี้เป็นอาหาร พวกเกินมา ห นั ก แผ่นดิน **มาเจอ**หน่อยมา **อยากเจอ**เหลือเกิน ไอ้**”

และแน่นอนว่าหลังจากโพสต์นี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก