น้องปราบ ลูกชาย สู่ขวัญ หล่อโอปป้ามาก

เขาบอกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวในวงการบันเทิง ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับครอบครัวของสู่ ขวัญ บูลกุล เเละสามี โชค บูลกุล เจ้าของฟาร์มโชคชัย นักธุรกิจที่มีชื่อเสียงด้านการปศุสัตว์และพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่นอกจากกิจการของบ้านนี้จะยิ่งใหญ่อลังการเเล้ว

ทางด้านลูกชายอย่างน้อง ปราบ บูลกุล นั้น ก็ยังเป็นลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวน ของคุณพ่อเเละคุณเเม่ด้วย เพราะถึงเเม้ว่าน้องปราบจะเป็นลูกของทายาทฟาร์มโชคชัย เเต่น้องปราบยังมีนิสัยติดดินเเละในช่วงเปิดเทอมหนุ่มน้อยยังมักจะเดินทางไปที่ฟาร์มเพื่อเรียนรู้งานทุกอย่างด้วยตัวเองเเละน้องปราบยังเต็มใจที่จะเรียนรู้สิ่งรอบตัวเหล่านี้ด้วยตัวเอง

ซึ่งการทำงานของน้องปราบในเเต่วัน ก็ต้องบอกเลยว่าน้องปราบไม่ได้ทำเล่นๆ เเต่หนุ่มน้อยนั้นลงมือลงเเรงทำทุกอย่างอย่างจริงจัง เเละเวลางานยังมีหัวหน้าคอยคุมงาน ทำงานเสร็จก็ต้องเขียนรายงานส่งหัวหน้า ซึ่งหัวหน้าก็จะส่งผลงานที่ทำในเเต่ละวันให้กับคุณพ่อ เรียกว่าน้องปราบฝึกตัวเองตั้งเเต่เป็นคนงาน

จนถึงการบริหารงานในฟาร์ม ซึ่งทำให้คุณเเม่สู่ขวัญภูมิใจในตัวของลูกชายคนนี้มากๆ เเละช่วยส่งเสริมช่วยเหลือลูกชายในทุกๆด้านอีกด้วย ซึ่งปัจจุบัน น้องปราบก็เริ่มโตเป็นหนุ่มฉายเเววหล่อเหมือนกับคุณพ่อเข้าไปทุกวัน เเถมผลการเรียนยังโดดเด่นเเละยังเก่งหลากหลายด้านด้วย

 

ล่าสุด สาวสู่ขวัญ ได้ออกมาเผยภาพคู่ลูกชาย พร้อมลงเเคปชั่นว่า ขออนุญาตแล้วลงได้ @prarbbulakulAlways be my
งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละเเฟนคลับของสาวสู่ขวัญต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความหล่อของน้องปราบกันสนั่นไอจี เรียกว่ายิ่งโตยิ่งหล่อจริงๆค่า