พ่อสายโหด ทนไม่ไหวให้ลูกถ่ายคลิป ลงรถไปฟันไม่ยั้ง

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 โลกโซเชียลต่างให้ความสนใจและแชร์คลิปของผู้ใช้ TikTok @pop_sangnui เป็นคลิปขณะที่พ่อกับลูกอยู่ในรถยนต์บนถนนเส้นหนึ่งใน จ.ชัยนาทพ่อจอดรถข้างทางก่อนจะบอกลูกชายว่าทนไม่ไหวแล้ว โดยวานให้ลูกถ่ายคลิปให้ จากนั้นพ่อก็เปิดกระจกรถแล้วก้มลงไปหยิบบางอย่างแถวใต้พวงมาลัยรถเมื่อหยิบออกมาคนดูตกใจกันไม่น้อยเพราะมันคืออาวุธมีด

จากนั้นพ่อก็ลงจากรถพร้อมกับถอดปลอกมีดออก ปากก็บ่นไปด้วยว่า “ทนไม่ไหวแล้ว ถ่ายไว้ลูก ถ่ายไว้เป็นหลักฐาน ถ่ายไว้ ทุกวัน วันนี้ต้องเจอ” ว่าแล้วพ่อก็ถือมีดเดินออกไป จังหวะนี้แทบคิดดีไม่ได้เลย หลายคนมโนว่าต้องมีเรื่องมีราวกันแน่นอน ถือมีดไปแบบนั้นต้องมีเลือดตกยางออกกันแน่ ๆ

แต่สุดท้ายคดีพลิกแรง !! เมื่อพ่อเดินถือมีดไปฟันต้นไม้ที่อยู่เกาะกลางถนน ฟันกิ่งไม้ที่สูงชี้โด่ชี้เด่ สับไม่ยั้งเพราะบดบังทัศนียภาพขณะขับขี่ แหม.. ที่แท้ก็สายโหดเพราะโกรธต้นไม้นี่เอง โดยคลิปดังกล่าวระบุแคปชั่นว่า “ทนรอไม่ไหวต้องจัดการเองก่อนแล้วครับ #พ่อสายโหดลูกโหมดคิตตี้”

งานนี้ชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น เห็นคลิปตอนแรกก็ตกใจหมด แอบลุ้นไปด้วยว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่มาพีคเอาตอนท้าย เข้าใจแล้วว่าที่ทนไม่ไหวเพราะมองไม่เห็นรถนี่เองทำเอาหลายคนขำหนักมาก พร้อมแซวรัว ๆ คุณพ่อหน้าโหด แต่หัวใจโหมดคิตตี้ บ้างก็ว่าเขาอยู่ของเขาดี ๆ พี่ทำแบบนี้ก็โหดเกิน รอบหน้าถ้ายังมีอีกคงต้องมีเลื่อยมาด้วยแน่ ๆ รวมถึงมีคนบอกว่ามีดคมมาก และชมว่าตัดต้นไม้ออกมาเป็นพุ่มสวยดีอีกด้วย