แก้บนหลวงพ่อสมหวัง ไข่ไก่ 8 หมื่นฟอง

สองผัวเมีย นำไข่ไก่ 8 หมื่นฟอง แก้บน หลวงพ่อสมหวัง ที่วัดกลางบางพระ เชื่อช่วยให้ขายที่ดินได้ โชว์เลขเด็ดหางประทัด-ธูปมงคล บนอีก หากรวยอีกครั้ง จะกลับมาถวายหมู 400 หัว วันที่ 4 พ.ย.64 ที่วัดกลางบางพระ (หลวงพ่อสมหวัง) ต.บางพระ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม

นายสมพงษ์ พร้อมด้วย นางลัดดา ศรีปัญญา อายุ 42 ปี สองสามีภรรย า อาชีพทำสวนสับปะรด นำไข่ไก่สดจำนวน 8 หมื่นฟอง ใส่รถบรรทุกมา 3 คัน เพื่อมาแก้บน หลวงพ่อสมหวัง ที่บนบานศาลกล่าวให้ขายที่ดินที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้เงินมากว่า 3 ล้าน โดยไข่ทั้งหมดตั้งเรียงรายเต็มลานด้านหน้าองค์หลวงพ่อสมหวัง โดยมีพระครูศรีสุตากร เจ้าอาวาส และพราหมณ์ ประกอบพิธีบวงสรวงประพรมน้ำมนต์ให้พร้อมกันนี้หลังเสร็จสิ้นพิธี พระครูศรีสุตากร ได้มอบภาพโปสเตอร์ขนาดใหญ่องค์หลวงพ่อสมหวัง และพระพุทธรูปองค์หลวงพ่อสมหวัง หน้าตัก 5 นิ้ว เพื่อให้ไปบูชา เพื่อเป็นสิริมงคล

หลังเสร็จพิธี นายสมพงษ์ เผยว่า เมื่อต้นเดือนมกราคม 64 ได้พาครอบครัวมากราบไหว้ขอพรองค์หลวงพ่อสมหวัง ขอให้ขายที่ดิน 2 ไร่ ที่ทำสวนสับปะรดที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์เพราะต้องการเลิกอาชีพที่ทำมา 10 ปี เพื่อมาค้าขายในกรุงเทพฯ และอยู่กับลูกที่ต้องเช่าหอเรียนหนังสืออยู่ ซึ่งที่ดินดังกล่าวนั้นบอกขายมากว่า 2 ปี ตั้งแต่ยังไม่เกิดโควิด มีคนมาถาม แต่ไม่ซื้อ เลยมาบนบานศาลกล่าวกับหลวงพ่อสมหวังไว้ว่า หากที่ดินที่บอกขายขายได้จะนำไข่ไก่สดมาถวายแก้บนให้ หลังจากมาบนแล้วก็มีคนมาถามหาซื้อหลายราย ซึ่งไม่น่าเชื่อจนตกลงซื้อขายกันได้ แถมขายได้ประมาณ 2 ล้าน และเพิ่งจ่ายเงินกันครบเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาตนเชื่อว่าหลวงพ่อสมหวัง ให้โชคลาภจริงๆ เหมือนชื่อของท่าน

วันนี้จึงนำไข่ไก่สด 8 หมื่นฟอง มาถวายตามสัญญา ก่อนที่จะเดินไปจุดประทัด 1 หมื่นนัด โดยนำหางประทัดมาโชว์ให้ดูได้เลข 58-268 และยังจุดธูปมงคล ได้เลข 857 ก่อนเดินทางกลับได้บนไว้อีก หากรวยอีกครั้ง จะนำหัวหมู 400 หัว มาถวาย