บอย พิษณุ เซอร์ไพรส์ของขวัญ

เพิ่งจะได้รถใหม่เป็นของขวัญให้ภรรยาและบุตรไปไม่นาน ล่าสุดได้นำเรื่องราวที่เป็นคลิปที่ใครได้ดูก็ต้องยิ้มตาม สำหรับคลิปของ บอย พิษณุ จากช่องยูทูบตอนที่ชื่อว่า เรียกผมว่าเสี่ยบอย เพราะวันนี้มาสปอยคุณแม่บ้าน โดย บอย ได้ขอสลับทำหน้าที่กับ น้องส้ม อายุ 22 ปี แม่บ้านจากประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งมาทำงานอยู่กับ บอย ได้ 2 ปีกว่าแล้ว

โดย บอย ได้ซื้อชุดใหม่ให้แม่บ้าน พร้อมกับลงมือรีดให้ด้วย บอย ชม น้องส้ม ตั้งแต่ทำงานที่นี่มาไม่เคยออกไปนอกบ้านเลย จึงเป็นเหตุผลที่ไม่ใช้เงินเลย มีออกไปพร้อมกับ แม่บอย บ้าง ได้เงินเดือนมาเท่าไรก็โอนกลับให้พ่อกับแม่ที่ เมียนมา เกือบทั้งหมด ส่วนตัวเองใช้เพียงนิดหน่อยเท่านั้น และไม่เคยหยิบจับของมีค่าภายในบ้านแม้แต่บาทเดียว บางทีมีเงินอยู่ในกระเป๋า ซักผ้าแล้วเจอก็จะเอามาให้

ที่ผ่านมาก็ดูแล น้องส้ม เหมือนคนในครอบครัว นั่งกินข้าวด้วยกัน กินหมูกระทะด้วยกัน บางทีก็โมโหเวลาสั่งแล้วไม่ได้ดั่งใจ เราก็สอนเขา แต่ไม่เคยใช้คำพูดทำร้ายจิตใจ ส่วน ส้ม ก็บอกว่าปกติ พี่บอย อารมณ์ดี ไม่ดุ แต่มีเคยดุเรื่องทำงานช้า พูดเสียงดัง แต่ก็ไม่ตกใจ เพราะชินแล้ว

น้องส้ม บอกว่า ไม่เคยแอบเก็บอาการไม่อยู่เรื่องทำงาน แต่เคยแอบเก็บอาการไม่อยู่ เพราะคิดถึงบ้าน อยู่ไทยมา 6 ปีกว่าแล้ว เคยกลับไปบ้าน 2 ครั้ง และปีที่แล้วก็อยากกลับบ้าน แต่ติด CV-19 เลยไม่ได้กลับ ซึ่ง พี่บอย ก็เข้าใจถ้ากลับไปที่นู่นแล้วคงกลับมาไทยยาก คงต้องไปเลย ซึ่ง พี่บอย ก็ไม่มีปัญหา ตอนนี้ก็อยู่ด้วยกันไปก่อน อยากกลับเมื่อไรก็บอกได้เสมอ

น้องส้ม ปกติไม่ค่อยได้พูดกับ พี่บอย จะพูดกับ แม่พี่บอย แกเป็นคนพูดเก่ง ส่วน พี่อแมนด้า (ภรรยาบอย) พูดไทยเก่งขึ้นเยอะเลย ตอนนี้เก่งกว่า ส้ม อีก นอกจากนี้ ส้ม ยังบอกว่าเงินที่ส่งให้ที่บ้านตลอดนั้น พ่อแม่เอาไปสร้างบ้าน ตอนนี้บ้านสร้างเสร็จแล้ว เป็นเงิน 7 ล้าน ทำเอา บอย ตกใจเลย ก่อนที่ น้องส้ม จะบอกว่า 7 ล้านบาทของเมียนมา พร้อมโชว์รูปให้ดูด้วย

นอกจากนี้ บอย ยังทำเซอร์ไพรส์ น้องส้ม ด้วยการให้สร้อยคอทองคำ ซึ่ง ส้ม ก็บอกว่าสวยมาก ดีใจมาก ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยซื้อทองเลย

จากนั้น บอย ก็ใส่สร้อยให้ น้องส้ม พร้อมกับขอบคุณที่ช่วยดูแลกันมา อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องที่น่ารักมาก ๆ เลยล่ะค่ะ ยินดีกับของขวัญชิ้นนี้กับ น้องส้ม ด้วยนะคะ มีเจ้าของบ้านที่ใจดีจริง ๆ จ้า