สวย เก่ง ระดับว่าที่นางเอก จีนส์ จิรชยา ลูก จอนนี่-นก

ยอมส่งลูกไปนอก แต่โทรหาทุก 15 นาที ชีวิตที่อังกฤษ จีนส์ จิรชยา ลูก จอนนี่-นก สวยระดับนางเอกอินเดีย แต่ไม่ยอมเข้าวงการ ที่ผ่านมาลูกสาวไม่ชอบออกสื่อ เพราะเขิน โดย ทั้งพ่อแม่ เผยถึงความหวงลูกสาวแบบสุดๆ นก จริยา ถึงขั้นไปซื้อที่สร้างออฟฟิศ ข้างๆที่ลูกเรียน ก็ไม่ได้สนใจเรื่องทำอะไร

พอลูกไปเรียนอังกฤษ ก็ขายออฟฟิศทิ้งเลย ตอนนั้นขอแค่อยู่ใกล้ลูก ซึ่ง นก ย้อนถามว่า แม่คนอื่นไม่ทำกันเหรอแบบนี้ ส่วนไปเรียนอังกฤษ ก็คุยกันนาน กว่าจะได้ไป จอนนี่ จะโทรหาลูกทั้งวัน จนลูกสาวบอกพ่อโรดจิต นก เผยด้วยว่า ตอนลูกจะไปอังกฤษ หัวใจเหมือนไปอยู่ตาตุ่มกลัวลูกจะเป็นยังไงบ้าง จะอันตรายไหม จะโฮมซิกไหม

บอกอีกว่า ลูกไปเรียน คิงส์คอลเลจ หอพักละแวกนั้นอันตรายไหม เดินสำรวจหมด ส่วนลูกคนกลาง อยู่มหิดล ก็เป็น จะบอกลูกไว้เลย แม่โทรหาต้องรับ ไม่รับใน 15 นาที แม่ไปถึงเลยนะ ขณะที่ น้องจีน เผยถึงความหวงลูกของพ่อแม่ว่า ไม่เครียด เพราะเราไม่ได้เกเร เวลาเดินไปไหน ออกไปนอกบ้าน จะแยกกันเดิน ไม่เดินกับพ่อแม่ เพราะเขินเวลาคนมอง

นก เผยว่า ลูกชายไม่ค่อยห่วง แต่ลูกสาวอีกคน เราก็จะห่วง ลูก 3 คน คนหนึ่งอยู่เกาหลี คนหนึ่งอังกฤษ อีกคนอยู่ไทย เราจะออทัวร์ตลอด คอยไปดูลูก ส่วนเรื่องมีแฟน จอนนี่ บอกลูกสาวว่า ไม่ต้องรีบ เรียนก่อน จบแล้วต้องสร้างเนื้อสร้างตัว ก่อน น้องจีน บอกว่า มีอะไรจะบอกคุณแม่ตลอด อยู่ที่แม่จะบอกพ่อไหม นก เผยว่าสนิทกับลูกเหมือนเพื่อน จะคุยกันทุกเรื่อง เราเชื่อใจ เพราะลูกเป็นคนดี มีอะไรก็ปรึกษา เมื่อถึงเวลาก็ให้สิทธิเขาอยู่แล้ว ลูกสาวคนเล็ก น้องจีน จิรชยา ในวัย 23 ปี มาออกรายการ 3 แซบ ทางช่อง 3
พร้อมกันเป็นครั้งแรก ซึ่งน้องจีนบอกว่า ที่ผ่านมานั้นตนเองเป็นคนไม่ชอบออกสื่อ เพราะกลัวถูกเพื่อนล้อ

พ่อจอนนี่ ได้เล่าว่า น้องจีนขออนุญาตไปทานข้าวกับเพื่อนนอกบ้าน พ่อก็จะโทรหาตลอดเวลา ตั้งแต่ก่อนสั่งอาหาร แล้วพอกะเวลาอาหารมาส่งแล้ว ก็โทรใหม่อีกรอบเพื่อถามว่า ทำไมถึงไม่ส่งรูปมาให้ดูและจะโทรหาอีกครั้งหลังทานเสร็จเพื่อถามว่าอร่อยมั้ย จนทำให้ลูกสาวต้องพูดว่าพ่อโรดจิต ส่วนทางแม่นกนั้นก็ยอมรับเช่นกันว่าหวงลูกสาวมาก ตอแยทุกอย่างในชีวิต ด้วยความที่อายุเราใกล้เคียงกันเลยเหมือนเป็นเพื่อนกันด้วย พูดคุยกันได้ล้านเรื่อง นอกจากนี้ นก ยังบอกอีกว่า ลงทุนไปหาที่ดินเพื่อสร้างหนึ่ง โครงการข้างโรงเรียนลูก และแบ่งตึกว่างไว้สำหรับทำออฟฟิศของตัวเอง

เพราะจะได้เดินทางไปและเดินทางกลับพร้อมลูกเลย ทุกวันนี้ลูกย้ายไปอยู่อังกฤษก็ขายออฟฟิศนั้น ถามว่าทำใจยอมให้ลูกไปเรียนที่อังกฤษได้ยังไง นก บอกว่า คุยกันอยู่นานมาก ถึงขั้นเคยเสนอว่าติดกล้องซีซีทีวีไว้ในห้องลูกเลยมั้ย คือลูกเรียนมหาวิทยาลัยแล้วเราก็รับส่งลูกทุกคน จนวันที่เค้าจะไปเมืองนอกเราก็ใจไปอยู่ที่ตาตุ่มเลย ห่วงว่าจะอยู่ยังไง ใครจะยุ่งมั้ย จะอันตรายมั้ย ลูกจะโฮมซิกมั้ย

จากนั้น แม่ชมพู่ ที่นั่งฟังอยู่ข้างๆ ก็พูดขึ้นมาพร้อมหยดน้ำตาว่า พี่พูดแบบนี้หนูจะร้องไห้ หนูเป็นห่วงลูก ทำเอาพิธีกรร่วมอีก 2 คน ทั้งกาละแมร์ กับ พี่ม้า พูดขึ้นมาทันทีว่า ลูกยังพูดไม่เป็นคำยังไม่รู้เรื่องเลย ยังไม่กี่ขวบเอง แม่นก จริยา ก็เล่าต่อว่า พอไปเรียนอังกฤษ ก็หาหอพักที่ใกล้ที่สุด หอพักละแวกนั้นอันตรายมั้ย เดินเซอร์เวย์ ถ้าเดินจากหอไปมหาวิทยาลัยกี่นาที จับเวลาทุกวัน

ถามว่าเป็นกับลูกทุกคนมั้ย เป็นกับทุกคน คนโตเป็นลูกชาย คนกลางเป็นลูกสาว เค้าเรียนที่มหิดล แล้วเค้าต้องอยู่หอพักที่นั่น เพราะเราขับรถไม่ไหว แต่เราจะบอกเค้าว่า มี๊จะโทรหาตลอดเวลานะลูก ต้องรับสายนะ เพราะไม่งั้นมี๊จะเป็นห่วงมาก ถ้าโทร 4-5 ทีแล้วไม่รับสาย 15 นาทีมี๊จะไปถึงนะ น้องจีนบอกว่าไม่เครียดเลย เพราะตัวเองไม่เกเรอยู่แล้ว เวลาไปไหนกับพ่อกับแม่ก็จะไม่เดินใกล้น้องจีน บอกว่าที่อังกฤษก็มีคนเข้ามาจีบเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้คุยต่ออะไร ก็แยกย้ายกันไป เวลามีใครมาจีบก็จะคุยกับคุณแม่มากกว่า