ลูกชายเสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล ผู็สืบทอดอาณาจักรเวิร์คพอยท์

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน สำหรับ เสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล พิธีกรและนักแสดงชาวไทย หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง และประธานบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน)

เรียกได้ว่ากำลังได้รับความนิยมมากๆ เพราะยืนหนึ่งเรื่องรายการทีวีเลย เรียกได้ว่ามีรายการที่หลากหลายแถมยังสนุกครบรสสุดๆซึ่งก็มีทั้งรายการของไทยที่คิดขึ้นมาเอง รวมถึงการซื้อลิขสิทธิ์รายการดังของต่างประเทศเพื่อมาทำเป็นเวอร์ชั่นไทยด้วย

งานนี้ต้องบอกเลยว่าอาณาจักรเวิร์คพอยท์นั้นขายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆเลย ในการบริหารงานและดูแลของหัวเรือใหญ่อย่างเสี่ยตา ปัญญา นิรันดร์กุล ซึ่งไม่นานเสี่ยตาก็คงจะวางมือและปล่อยให้ลูกหลานได้เข้ามาบริหารงานรวมถึงดูแลอาณาจักรเวิร์คพอยท์ต่อแน่นอน ซึ่งเรื่องทายาทผู้สืบทอดอาณาจักรเวิร์คพอยท์ก็ไม่ต้องห่วงเลย

เพราะเสี่ยตานั้นมีผู้สืบทายาทอาณาจักรเวิร์คพอยท์อยู่แล้วละ เพราะมีลูกสาวถึง 3 คนด้วยกัน นั่นก็คือน้ำตาล ปานวาด ,น้ำหอม ปานตา , น้ำทอง ปานฝัน และยังมีลูกชายอย่าง น้ำมนต์ ปรวัธน์

ซึ่งน้ำมนต์นั้นหน้าตาถอดแบบคุณพ่อมาเป๊ะๆเลยละค่ะ เพราะใครต่อใครต่างก็ทักว่าน้ำมนต์นั้นหน้าตาคล้ายกับเสี่ยตาสมัยหนุ่มๆไม่มีผิดเลย หลายคนก็ได้จับตามองว่า หนุ่มน้อยคนนี้น่าจะเป็นผู้เข้ามาสานต่ออาณาจักรเวิร์คพอยท์ เนื่องจากมีความชอบทางด้านศิลปะและดนตรีเช่นเดียวกับคุณพ่อ

ซึ่งน้ำมนต์นั้นเกิดเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2537 ปัจจุบันก็อายุ 27 ปี มีความชอบในดนตรี และสนใจด้านดนตรีซึ่งก็สำเร็จการศึกษาเป็นที่เรียบร้อยแล้วจากมหาวิทยาลัยมหิดล แหม ทายาทหนุ่มมีความสนใจทางด้านดนตรีขนาดนี้ไม่แน่ว่าในอนาคตเวิร์คพอยท์จะขยายฐานอำนาจไปทำเรื่องดนตรีก็ได้นะคะ

เพราะตอนนี้ทางช่องเวิร์คพอยท์เองก็มีรายการเกี่ยวร้องเพลงและแสดงความสามารถมากมายเลยถ้ามีคนรุ่นใหม่เข้ามาคิดอะไรใหม่ๆเชื่อว่าอาณาจักรเวิร์คพอยท์จะต้องไปได้ไกลกว่านี้แน่นอนเลยละค่ะ