อลิสา จณิน โวลต์ มันน์ สาวน้อยเสียงใสหน้าสวย

แน่นอนว่าหลายคนคงคุ้นหน้าเธอเป็นอย่างดีเพราะเธอนั้นเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่โด่งดังและมีชื่อเสียงมากๆเพราะเจ้าตัว เป็นคนที่เก่งมีเอกลักษณ์และเ สียงดีสุดๆซึ่งต้องบอกเลยว่า ปัจจุบันเธอก็ได้กลายเป็นนักร้องอาชีพเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

และมีผลงานเพลงที่ไพเราะและแฟนคลับชื่นชอบเป็นอย่างมาก ซึ่งนอกจากในด้านการร้องเพลงแล้วในด้านการทำงานและการเรียนเธอก็ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่ง ก็ได้ครบเครื่องจริงๆ สำหรับเธอคนนี้ เรากำลังพูดถึงนักร้องสาวอย่างอาลิสา จณิน โวลล์มันน์ แน่นอนว่าหลายคนคงรู้จักและคุ้นหน้าเธอเป็นอย่างดี เพราะเจ้าตัวนั้นเคยเข้าร่วมประกวด รายการร้องเพลงชื่อดังอย่างไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซึ่งเธอยังคว้าGold buzzer

จากทางด้านดี้นิติพงษ์ ซึ่งในการร้องเพลงรายการนี้เจ้าตัวยังคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ สองไปครอบครอง เรียกได้ว่านี่คือการแจ้งเกิดในสายงานการร้องเพลงของเธอเลยก็ว่าได้ก่อนที่ปัจจุบันเธอจะได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการฝึกศิลปินหน้าใหม่Yes academy

และปัจจุบันเธอก็กลายมาเป็นนักร้องคนไทยคนเดียวที่อยู่ในค่ายเพลง Riverman Record&management London,Uk
ซึ่งเป็นค่ายเพลงเก่าแก่ของอังกฤษที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ แน่นอนว่าเธอก็ได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัดเป็นที่เรียบร้อยแล้วและเจ้าตัวก็ได้มีผลงานเพลงเป็นซิงเกิ้ลแรกอย่าง dejavu

ซึ่งนี่เป็นเพียงที่จะตรวจแต่งเนื้อร้องและทำนองเองซึ่งถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็นในด้านความรู้สึกได้เทคนิคการใช้เ สียงที่กลมกลืนไปกับดนตรีฟังแล้วรื่นหูมากๆ ซึ่งในด้านเอ็มบีได้ไปถ่ายทำที่กรุงเบอร์ลินประเทศเยอรมัน เรียกได้ว่าทั้งสวยและเก่งจริงๆ

แต่ล่าสุดเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่ายินดีสำหรับการเรียนจบในระดับปริญญาที่ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ เรียกได้ว่าเป็นคนที่ทั้งสวยและเก่งอีกทั้งยังเรียนดีอีกด้วยบอกเลยว่าสาวสวยคนนี้อนาคตไกลแน่นอน อลิสา จณิน สวยและเก่งมาก