มะเดี่ยว ดาว TikTok จากไปแล้ว

เมื่อวันที่ 1 พ.ย. 2564 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมา ได้รับแจ้ง อุ บั ติ เ ห ตุ รถจักรยานยนต์ ช น กัน 2 คัน รถ เก๋ง 1 คัน และ รถกระบะ 1 คัน บริเวณถนนมิตรภาพขาเข้าโคราช

พบผู้ บ า ด เ จ็ บ ส า หั ส เป็น ชาย 1 ราย และ ผู้ เ สี ย ชีวิต ชาย 1 ราย ต่อมาทราบว่าเป็น ดาว TikTok ชื่อดัง มะเดี่ยว มะใจ เป็นผู้ เ สี ย ชีวิต

ความโด่งดังของเขาสามารถสร้างรายได้ให้ตัวเอง จนมีธุรกิจขึ้นมา หลายคนชื่นชมความสู้ชีวิตของหนุ่มคนนี้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นเสาหลักของครอบครัว ดูแลทั้งแม่ และยาย จนมีผู้ติดตามถึง 2 แสนคนเลยทีเดียว

ซึ่งทางแฟนคลับบางคน ก็ได้เข้ามาแสดงความไว้อาลัยเป็นจำนวนมาก และชื่นชมความขยันของหนุ่มน้อยรายนี้ ที่ผลักดันตัวเอง จนกลายเป็นที่รู้จักของใครหลาย ๆ คน ทางทีมงานของเราก็ต้องขอแสดงความ เ สี ย ใจกับทางครอบครัวผู้จากไปด้วยนะคะ

สำหรับใครที่ไม่รู้จักนะคะ น้องเป็นคนมีชื่อเสียงระดับนึงใน TikTok น้องเป็นพนักงานเซเว่น คือ ขยันมาก เสร็จจากงานเซเว่น ก็มาเปิดร้านขายน้ำปั่น, ขายข้าวกล่อง น้องจะชอบลงคลิปใน TikTok บ่อย ๆ น้องอยู่กับยายและแม่ค่ะ เป็นเสาหลักครอบครัว หาเงินทุกช่องทางที่หาได้จากงานสุจริต อย่างไรก็ตาม ก็ต้องขอแสดงความ เ สี ย ใจด้วยนะคะ