ด่วน อาการล่าสุด เก่ง ลายพราง เชื้ออาจลงปอด

เพิ่งจะผ่านพิธีการหมั้นไปเมื่อไม่นานและได้มีเรื่องราวที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นจากกรณีที่ก่อนหน้านี้ เก่ง ลายพราง ที่ได้เข้าพิธีหมั้นแฟนสาว น้องจอย จากนั้นก็เรียกได้ว่าทำเอาเป็นห้วงไม่น้อยเมื่อ เก่ง ลายพราง นั้นได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว หลังเพื่อนเป็น โ ค วิ ด มาร่วมงานแต่งงานที่ผ่านมา จนทำให้ภรรยาอย่าง น้องจอย ต้องติดโ ค วิ ด ขณะที่มีน้อง เเละในเวลาต่อมา เก่ง ลายพราง ประกาศติดโ ค วิ ด เดินทางรักษาที่เดียวกับ ภรรยาที่มีน้อง โดยงานนี้ เก่ง ลายพราง นั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

ซีซั่นนี้ผมก็ไม่รอด ตามจอยกับบุตรไปติดๆเลยครับ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดต้องสู้กันต่อไป ผมต้องขอโทษทุกคนที่ได้ใกล้ชิดกับผมด้วย จากตอนแรกที่ผมเป็นห่วงจอย ตอนนี้ผมกลับต้องมาอยู่กับจอยแล้วครับ ติดนะครับทุกคน ในความโชคไม่ดียังมีความโชคดี ถึงผมจะติดผมยังได้ดูแลจอยใกล้ๆ ผมกับจอยจะต้องหายในเร็วๆวันนี้ เราสองคนจะรีบรักษาตัวให้หายนะครับ ขอบคุณทุกกำลังใจครับ ดูแลตัวเองกันด้วยนะครับทุกคน

เเละล่าสุด เก่ง ลายพราง อาการน่าเป็นห่วง หลังติด โ ค วิ ด ล่าสุดต้องใส่ออกซิเจน โดยทางด้านภรรยา เก่ง ลายพราง ก็ได้โพสต์รูปภาพล่าสุดเเละได้ระบุข้อความว่าอัพเดตอาการ พี่เก่งนะคะตอนนี้ต้องให้ออกซิเจนมีอาการหายใจไม่สะดวกไข้ขึ้นเล็กน้อย ยังไงก็ต้องดูแลกันไปให้ดีที่สุดเราสองคนจะไม่ทิ้งกันไปไหนแน่นอน

ในขณะที่ เก่ง ลายพราง ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ตอนแรกคิดว่าน่าจะเป็นไข้ธรรมดา แต่ตอนนี้รู้แร้วว่าน่ากลัว หายใจไม่ออก ไข้ขึ้น ตลอดเวลาเชื่อเลยว่าทำไมตอนจอยเป็นถึงลุกไม่ขึ้น แระก็ดีใจนะที่ เป็นตอนแรก

ล่าสุด อัปเดตอาการ เก่ง ลายพราง ติด โ ค วิ ด-19 เชื้ออาจลงปอด หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาแจ้งข่าวว่า น้องจอย ภรรยาสาว ที่กำลังตั้งท้อง ติด โ ค วิ ด-19 เพราะเพื่อนที่มาร่วมงานแต่งปกปิดประวัติการติดเชื้อ โ ค วิ ด-19 และ เก่ง ลายพราง หรือ ปัญญา ยิ้มอำไพ เน็ตไอดอลคนดัง ก็ติดเชื้อ โ ค วิ ดด้วยเช่นกัน

ซึ่งทางด้าน เพจ Panya Yimumphai ได้อัปเดตอาการป่วยของ เก่ง ลายพราง ระบุข้อความว่า อัปเดตอาการของพี่เก่ง ตอนนี้อยู่ในความดูแลของคุณหมออย่างใกล้ชิด อย่างที่พี่เก่งได้ออกมาพูด เชื้ออาจจะลงปอด แต่ยังไงต้องรอคุณหมอตรวจตอนเย็นอีกที เป็นห่วงมาก เดี๋ยวมีอะไรคืบหน้าจะมาอัปเดตเป็นระยะ ๆ