บอล เชิญยิ้ม กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลัง เก่ง ลายพราง ติด โ ค วิ ด

เรียกได้ว่าทำเอาเป็นห่วงไม่น้อยเมื่อ “เก่ง ลายพราง” นั้นได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว หลังเพื่อนป่วย โ ค วิ ด-19 มาร่วมงานแต่งงานที่ผ่านมา จนทำให้ภรรยาอย่าง “น้องจอย” ต้องติดเชื้อโควิด ขณะตั้งท้อง โดย “เก่ง ลายพราง” นั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า
โพสต์นี้ขอประชาสัมพันธ์ แขกที่มาร่วมงานในงานวันแต่งที่ใกล้ชิด ขอบคุณมากเพื่อน แต่วันนี้ คนที่เสียน้ำตาคือผม จริงๆแล้วเราก็ไม่อยากโพสต์แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญจึงต้องบอกให้คนที่มางานได้รับรู้และไปตรวจร่างกายกันทุกคน เพื่อนความปลอดภัย

เเละล่าสุดต้องขอส่งกำลังใจให้กับ “เก่ง ลายพราง” ที่ไม่รอด ประกาศติดเชื้อ โ ค วิ ด เดินทางรักษาที่เดียวกับ “เมียท้อง”! โดยงานนี้ “เก่ง ลายพราง” นั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “ซีซั่นนี้ผมก็ไม่รอด !! ตามจอยกับลูกไปติดๆเลยครับ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดต้องสู้กันต่อไป ผมต้องขอโทษทุกคนที่ได้ใกล้ชิดกับผมด้วย จากตอนแรกที่ผมเป็นห่วงจอย ตอนนี้ผมกลับต้องมาอยู่กับจอยแล้วครับ สรุปผลตรวจเป็นบวก ติดเชื้อนะครับทุกคน ในความโชคร้ายยังมีความโชคดี ถึงผมจะติดเชื้อผมยังได้ดูแลจอยใกล้ๆผมกับจอยจะต้องหายในเร็วๆวันนี้ เราสองคนจะรีบรักษาตัวให้หายนะครับ ขอบคุณทุกกำลังใจครับ ดูแลตัวเองกันด้วยนะครับทุกคน”

อีกทั้งงานนี้ก็ทำเอาตลกชื่อดังอย่าง “บอล เชิญยิ้ม” กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลัง ”เก่ง ลายพราง”ติด โ ค วิ ด ซึ่ง เก่ง ลายพราง ก็ได็โพสต์ระบุข้อความว่า อร่อยกว่าเราอาจจะมี แต่เด็ดกว่านี้ไม่มีแล้วนะ5555!!!! ขอบคุณนะครับพี่แต่ผมไม่ได้เป็นไรนะพี่555!!!