แอฟ ทักษอร แท็กหา อดีตสามี

ก่อนหน้านี้เป็นกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์มากทีเดียว สำหรับข่าวลือที่ปล่อยออกมาว่า คุณแม่คนสวยกำลังซุ่มคบหนุ่มคนใหม่ ซึ่งงานนี้ทางด้าน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ก็กลายเป็นที่เพ่งเล็งจากชาวโซเชียลจนเกิดกระแสฮือฮาว่าใช่เรื่องจริงหรือไม่

โดยได้มีการโยงไปว่า สาวแอฟ นั้นกำลังซุ่มคบกับหนุ่ม ที่เคยประกาศชอบผู้หญิงแบบเธอกลางรายการมาแล้ว แต่ภายหลัง แอฟ ทักษอร ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวว่าทุกคนเป็นเพื่อนกันหมดไม่มีใครที่เป็นพิเศษ

ล่าสุดเป็นวันคล้ายวันเกิดของ แอฟ ทักษอร อายุ ครบ 41 ปี ซึ่งทางด้าน สาวแอฟ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพที่ทีมงานร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิด แต่งานนี้กลับทำเอาชาวโซเชียลไปโฟกัสที่หนุ่ม ๆ เข้ามาร่วมคอมเม้นต์อวยพร ซึ่งล้วนแต่เป็นหนุ่มที่ตกเป็นข่าวกับ สาวแอฟ ทั้งนั้น

โดย ตี๋ ธนพล ได้เข้ามาอวยพรกลางอินสตาแกรมด้วยว่า Happy birthday P’aff ครับ ต่อมา ทิม พิธา ได้เข้ามาอวยพรว่า Happy Birthday และพระเอกในจออย่าง ต่อ ธนภพ เข้ามาอวยพรว่า เย่ๆๆ แฮ็ปปี้เบิร์ดเดย์ค้าบพี่ มีความสุขมากๆครับ รวมถึงทางด้าน หมอเน๋ง ศรัณย์ ได้โพสต์รูปคู่พร้อมข้อความ HBD

ซึ่งงานนี้ทางด้าน แอฟ ทักษอร โพสต์ขอบคุณผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเอาไว้ว่า ขอบคุณทุกคำอวยพร ความรักและคิดถึงจากทุกคนนะคะ พรดีๆที่แอฟได้รับขอให้กลับไปยังทุกคนเช่นกันค่ะ ขอให้ทุกคนได้รับสิ่งดีๆ มีพลังกายพลังใจใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ขอบคุณที่รักกันนะคะ

พร้อมกับแท็กไปหาคนที่เข้ามาร่วมอวยพรและส่งของขวัญมาให้แต่งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลเห็นเมื่อ 1 ในรายชื่อที่ถูกแท็กมีการแท็กหาอดีตสามีอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ อยู่ด้วย ซึ่งงานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่ก็ยังมีการติดต่อกันและมีมิตรภาพที่ดีให้กันอยู่นั่นเองค่ะ