ดาราสาวชื่อดัง

เป็นสาวตัวเล็กน่ารักมากความสามารถอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าบทบาทการแสดงหรือว่าการเป็นพิธีกรในรายการต่างๆ ก็ทำได้ดีไปซะหมด ซึ่งช่วงนี้คนบันเทิงต่างฮิตพากันไปใช้ชีวิตที่สหรัฐอเมริกากันมากมาย

ล่าสุดถึงคิวของสาว แอร์ ภัณฑิลา ที่เธอนั้นเคยบอกว่าจะบินไปใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกานานเป็นเดือนๆ ใครจะจ้างก็รีบจ้าง ซึ่ง สาวแอร์ โพสต์ภาพและแคปชั่นบอกลาเมืองไทย

ได้จังหวะแพ็คกระเป๋าเพื่อบินตรงไปลงที่สหรัฐอเมริกาแบบจริงจังสักที สำหรับสาวตัวเล็กอย่าง แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวติดงานแน่น จนแทบไม่ได้พัก แต่ครั้งนี้ขอใช้ชีวิตสวยๆ แบบโบกมือลาเมืองไทยไปเป็นวัยรุ่นอเมริกาสักเดือน

เพราะล่าสุดเจ้าตัวและเพื่อนๆ ร่วมทริปอีกหลายชีวิตได้อัปเดตภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัวและไอจีสตอรี่ในระหว่างการเดินทาง พร้อมในแคปชั่นสาว แอร์ ยังแท็กหาพี่น้องคนสนิทในวงการบันเทิงว่าอย่าลืมคิดถึงกันด้วย

งานนี้คอมเมนต์ทั้งอวยพรและแซวก็เยอะมาก และแน่นอนว่าช่วงสายตามเวลาประเทศไทย เจ้าตัวก็แลนดิ้งที่ LA เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทริปนี้เจ้าตัวมีแพลนเที่ยวหลายเมืองเลยทีเดียว

แต่ตอนนี้ต้องขอตั้งหลักสวยๆ ที่ LA ก่อน ก็ไม่รู้ว่าทริปนี้ แอร์ จะแอบพาใครใส่กระเป๋าไปด้วยไหม งานนี้แฟนๆ รอติดตามความเคลื่อนไหวและภาพสวยๆ กันได้เลย