รับซื้อ การ์ด ดราก้อนบอล ราคา 100,000

เพจเฟซบุ๊ก ให้ไปเกิดแลนด์ ดินแดนของสะสมโมเดล ฟิกเกอร์ งานแท้100% ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุ ถึง การ์ดดราก้อนบอล ที่แถมจากขนม โอเดนย่า โดยระบุข้อความว่า “ตอนนี้ได้ SSR มา 4 ใบ ขอบคุณทุกคนมากๆ ใบแรก 100k , ใบที่สอง 130k , ใบที่สาม 65k , ใบที่สี่ 50k

ราคาที่ผมได้มานั้น คือ ราคาที่ทางผมรับได้ ซึ่งไม่ใช่ราคากลางแต่อย่างใด ไม่จำเป็นต้องยึดเป็นราคาตั้งต้น หรือ ราคาขายนะครับ เพราะ ของสะสมมีคุณค่าทางจิตใจที่แตกต่างกัน บางคนบอกว่า “แพงไป” บางคนบอกว่า “ไร้สาระ” ให้เอาเงินไปซื้ออย่างอื่นดีกว่า จึงอยากบอกแค่ว่า “อยากซื้อความสุข” แค่นั้นเองครับ ไม่มีอะไรนอกเหนือจากนั้น

และ ปัจจุบัน รับการ์ด ระดับ UR ด้วยครับ (เป็นการ์ดที่ปั๊มทองที่ขอบ และ ตัวอักษรสีทอง รวมถึงค่าพลังเป็นสีทอง) ใครมีส่งภาพเข้ามาใน Inbox เพื่อประเมินราคาได้ครับ) ส่วน ราคาการ์ด SSR ราคาจะลดลงตามจำนวนการ์ดที่ทางผมได้รับ และ จำนวนการ์ดที่ออกมาสู่ตลาด

เพราะ หากมีที่อื่น ให้ราคาสูงกว่า ก็ขายให้ที่อื่นได้เลยนะ จะได้เป็นการแบ่งปันของสะสม ในความทรงจำ ซึ่งเป็นความฝันในวัยเด็ก ให้กับเพื่อนๆ หลายคน ซึ่ง ณ ตอนนี้คือ นักสะสมที่ต้องการจริงๆ โดยเป็น 1 ในวัตถุประสงค์ที่ทำการสร้างเพจนี้ขึ้นมาเมื่อ 8-9 ปีที่แล้ว กับคำแรกของเพจ “ให้” ขอบคุณครับ

lnwpu รับซื้อ การ์ด SSR ใบละ 100,000 บาท ใครสนใจขาย สามารถทักมาได้เลยครับ ใน Inbox (พร้อมโอนทันที) (รับ 1 ใบ ไว้สะสม)

เริ่มมีวางขายใน 7-11 แล้วนะครับ กับ ขนมโอเดนย่า ฉลองครบรอบ 30 ปี ที่แถม “การ์ด ดราก้อนบอล” ให้พวกเราตามหา โดยในรอบนี้ มีทัังการ์ดแบบ R , SR , UR รวมถึง SSR ที่มีเพียงไม่กี่ใบในประเทศไทย เอาล่ะ ได้เวลาออกตามหากันแล้วนะ”