ฟันฝ่ากันมา ดีเจภูมิ แจงเลิก นุช จริงมั้ย

อุตส่าห์ฟันฝ่าความต่างทางสังคม อดีตพริตตี้กตัญญูเจ้าของไร่จิตภักดี ดีเจภูมิ แจงทุกประเด็นเลิก นุช จริงเหรอ หลังช่วยสร้างอาชีพเป็นเสาหลักครอบครัวมีงานมีเงิน รักนี้ต้องจบ ไม่อาจรั้งเขาไว้ได้

เคลียร์สถานะชัดๆ ดีเจภูมิ เผยคลิป ดีเจภูมิแจงทุกประเด็นเลิกกันจริงหรอ !! ขณะไปไร่จิตภักดีที่ จ.อุดรธานี พร้อมเคลียร์สถานะ นุช เจ้าของไร่จิตภักดีให้ความกระจ่างเอฟซี ทำไมไม่เปิดตัว ไหนบอกเลิกกันทำไมยังไปโน่นไปนี่กัน สร้างกระแสเหรอ

ถามดีเจภูมิคุณไปออกรายการแล้วไปบอกลดสถานะแต่ยังเห็นอยู่ด้วยกัน ตอนนี้สถานะสองคนเป็นยังไง ดีเจภูมิ กล่าวว่า ตอนนี้เราเลิกกันได้สักพักแล้ว ประมาณ 2-3 เดือน ไม่ได้มีมือที่สาม ไม่ได้ทะเลาะกัน พอมาถึงจุดหนึ่งเป้าหมายเราแตกต่างกัน วันนี้นุชมีเป้าหมายชัดเจนแล้ว วันแรกที่มาไร่จิตภักดี คุณหว่านเมล็ดต้นสักใส่ปุ๋ยได้ผลผลิต แต่อีกอย่างที่เป็นอาชีพหลักของนุชคือ การทำเพจ

นุช ยอมรับว่า ตอนนั้นทำเพราะไม่มีอะไรทำแต่ไม่มีเป้าหมายทำเพื่ออะไร ดีเจภูมิ ช่วยเสริมว่า ถ้าคุณทำการตลาดไร่ ปลาก็ขายได้ เพจทำให้ไร่จิตภักดีโด่งดังช่วงปีใหม่ที่แล้วคนขับรถมาเที่ยวทั่วประเทศ เจอโควิดต้องปิด ก็ขายแหนมได้ทั่วประเทศ

ดีเจภูมิ กล่าวอีกว่า นุชเขาชัดเจนแล้วกับการทำไร่จิตภักดี เสาหลักชีวิตเขาและครอบครัว ทุกคนมีหน้าที่การงานหมด พ่อช่วยทำไร่ แม่ทำอาหารส่งอาหาร น้องสาวเป็นแม่ครัว สามีช่วยขับรถ พี่ชายมาเป็นอินฟลูเอนเซอร์ การที่เขาจะไปอยู่กรุงเทพฯ แล้วทิ้งตรงนี้มันเป็นไปไม่ได้ ส่วนให้พี่ทิ้งกรุงเทพฯ มาอยู่นี่ก็เป็นไปไม่ได้ การเดินของคนสองคนเลยแยกกัน เราก็ไม่อาจจะรั้งเขาไว้