อำภา ภูษิตสวัสดิ์ อวดความปังกลางอินสตาแกรม

ทำเอาเหล่าชาวเน็ตพากัน ฮื อ ฮ า ห นั ก อีกแล้ว เมื่อนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง แอ๊ว อำภา ถูกช่างแต่งหน้ามือทองอย่าง น้องฉัตร แปลงโฉมครั้งใหญ่อวดความปังกลางอินสตาแกรม งานนี้จากแม่แอ๊วกลายเป็นน้องแอ๊วซะแล้วล่ะค่ะ

สำหรับ แอ๊ว อำภา ก็ถือเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่อีกหนึ่งคนที่ชาวเน็ตต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะแม่แอ๊วนั้นก็ได้คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานาน มีผลงานมากมาย จนเป็นที่นับหน้าถือตาของนักแสดงรุ่นน้องหลายต่อหลายคน และช่วงหลังที่ผ่านมานี้ความสวยปังของแม่แอ๊วก็กลับมาเป็นที่พูดถึงสนั่นโซเชียลอีกครั้ง

เพราะก่อนหน้านั้นทาง ปุ้ย พิมลวรรณ ก็ได้พา แม่แอ๊ว ทำ ศั ล ย ก ร ร ม เสริมความงามชุดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น แก้ไขชั้นตาบนจากที่เคยทำมาจากที่เก่า, ผ่ า ตั ด ถุงไขมันใต้ตา + ขูดสารบริเวณใต้ตา, ดึงหน้าแบบ FaceLyftUp ทั้งหมด 3 ส่วน บน กลาง ล่าง, ดึงคอ, ตัดแต่งไขมันใต้คาง และ แก้ไข แ ผ ล เ ป็ น คีลอยด์ แ ผ ล เป็นข้างใบหูจากการดึงหน้าครั้งเก่า

แน่นอนว่าจากการทำ ศั ล ย ก ร ร ม ครั้งนี้ก็ลดอายุแม่แอ๊วได้เป็นอย่างดีจนหลายคนแทบไม่เชื่อว่าจะมีอายุ 62 ปีแล้ว และล่าสุดนี้ก็ดูเหมือนว่าจะเสริมความปังได้ยิ่งกว่าเดิมไปอีกแล้วล่ะค่ะ เมื่อทางด้านช่างแต่งหน้ามือทองขวัญใจเหล่าคนดังและสาวๆ ในโลกออนไลน์อย่าง น้องฉัตร ได้ลงทุนแปลงโฉมแต่งหน้าให้แม่แอ๊ว

โดย น้องฉัตร ก็ได้โพสต์รูป แม่แอ๊ว ที่มาในลุคสาวผมสั้นสวยเฉี่ยวแถมยังดูเด็กลงเป็นอย่างมาก ก่อนจะระบุข้อความไว้ด้วยว่า “น้องฉัตรเปลี่ยนลุค แม่แอ๊ว อำภา ภูษิต @aewampaphusit สวยย้อนวัย เรียกแม่แอ๊วไม่ได้ละนะต้องเรียกน้องแอ๊ว ไหนๆ ลองคิดชื่อน่ารักๆ ให้แม่แอ๊วกันหน่อยครับว่าชื่อใหม่เข้าวงการควรเป็นชื่ออะไรดี? ขอบคุณความสวยจาก @puipimonwan @w_plasticsurgery #teamnongchat #makeup”

แน่นอนว่าหลังจากรูปเซ็ตนี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์ชื่นชมในความสวยปังของแม่แอ๊วและฝีมือการแต่งหน้าของน้องฉัตรกันอย่างคับคั่ง แถมบางคนยังบอกด้วยว่า…เหมือนป๊อก ปิยธิดา อีกด้วยเช่นกัน