หนุ่มโวยวาย ไปตีหม้อแต่เสร็จใน 2 นาที เสีย 1,200

ปฏิเสธไม่ได้ว่าอาชีพค้าบริกานี้เป็นอาชีพที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานแม้จะเป็นเรื่องผิดกฎหมาย และในยุคนี้ที่มีอินเทอร์เน็ต
บางครั้งการรับงานก็ไม่จำเป็นต้องผ่านตัวกลาง รับงานกันเองได้เลย…แต่ก็เหมือนทุกอาชีพ ที่ทุกอย่างต้องมีความเสี่ยง โดยเฉพาะความเสี่ยงจากลูกค้าที่อาจจะมาต่อรองราคาหรือเบี้ยวไม่ทำตามที่ตกลงกัน

ล่าสุด เฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 ได้เผยคลิปขอนายเอ (นามสมมุติ) ที่ตกลงซื้อบริการกับนางสาวบี (นามสมมุติ) โดยตกลงราคากันที่ 1,200 บาทสำหรับครั้งเดียวแต่เมื่อต้องปฏิบัติภารกิจ ด้วยความตื่นเต้นหรือไม่อย่างไร หนุ่มคนนี้กลับเสร็จใน 2 นาที จนทุกฝ่ายต่างงงไปตาม ๆ กัน

ทว่า เมื่อต้องจ่าย 1,200 บาท กับช่วงเวลาแห่งความวาบหวิวก็พังทลายหายวับไปกับตา หนุ่มเลยออกอาการโวยวายใหญ่ และให้บุคคลที่ 3 มาเคลียร์พร้อมบอกว่า ตนตกลงราคากับนางสาวบีที่ 1,200 บาทก็จริง แต่หากเสร็จภายใน 40 นาที จะสามารถขอเบิ้ลได้ แต่นางสาวบีไม่ยอม และยืนยันว่าตนเองโดนเอาไปแล้ว หากอยากเบิ้ลก็ได้ แต่ให้จ่ายเงินเพิ่มมา 500 บาท

ด้านบุคคลที่สามที่มาด้วย ก็ยืนยันเช่นกันว่า อยากเบิ้ลไม่ว่า แต่จ่ายเงินมาก่อน ทำเอานายเอโมโหไม่น้อย ผลักนางสาวบีที่กำลังถ่ายคลิปและนุ่งผ้าขนหนูอยู่ และท้าให้นางสาวบีไปแจ้งตำรวจ ก่อนจะจากไปพร้อมฝากข้อความว่า “ไอ้เหี้X กู 2 นาทีให้ 600 ก็บุญแล้ว” “เสียดายเงินฉิบหาย” ด้านโลกออนไลน์ก็เข้ามาดูคลิปนี้กันใหญ่ หลายคนบอกว่าอายแทนจริง ๆ ที่หนุ่มคนนี้จบใน 2 นาที แต่กลับไม่ทำตามที่พูดกันไว้ แถมยังเดินไปหน้าตาเฉยไม่รู้ว่าจ่ายเงินแล้วหรือยังและบางคนก็สงสารน้องผู้หญิงเช่นกัน ที่ต้องมารับความเสี่ยงทำงานกับลูกค้าและอยู่บนอาชีพที่เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้