ภรรยา ยอมรับ

เคซี สาววัย 26 ปี เล่าย้อนกลับไป เมื่อปี 2019 เธอพบเจอกับประสบการณ์การ สู ญ เ สี ย ครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อสามีของเธอ ฌอน ป่ ว ย โ ร ค ห อ บ หื ด และจากไปอย่างกะทันหัน เพราะเพิ่งแต่งงานกันมาได้ 2 ปีครึ่ง จึงตัดสินใจนำโกศบรรจุเถ้าอัฐิสามีติดตัวไปด้วยทุกหนแห่ง โดยบอกว่า “ฉันพาสามีไปด้วยทุกที่ จะร้านขายของ เดินห้าง ช้อปปิ้ง ดูหนัง หรือ ดินเนอร์ด้วยกัน ฉันไปไหนเขาต้องไปด้วย”

แต่ในขณะเดียวกัน หญิงสาวรายนี้ก็ยอมรับว่า เธอเคยแอบ “ชิม” เถ้าอัฐิสามีตัวเองบ้าง “มันเริ่มจากตอนที่ฉันย้ายเขา (โกศอัฐิสามี) ไปไว้ที่ชั้นวางใหม่ แล้วอัฐิมันกระจายมาเปื้อนมือฉัน ฉันไม่อยากปัดออกเลย นั่นคือสามีฉันนะ ก็เลยเลียแทน และก็ตามนั้น ผ่านมา 2 เดือนแล้ว ฉันกินอัฐิของเขาไม่หยุดเลย กินแทนอาหารมื้อหลักไปแล้ว น้ำหนักลงด้วย”

เคซี อธิบายวิธีการกินว่า ทันทีที่เธอเปิดโกศอัฐิสามีขึ้นมา อะดรีนาลีนในตัวก็พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว มีความสุขมาก และตื่นเต้นที่จะได้สัมผัสรสชาติของสามีตัวเอง

แต่ทันทีที่ได้กินเข้าไปแล้ว เธอจะรู้สึกผิดอย่างมาก เพราะเธอกินทุกวัน วันละ 5-6 ครั้ง จึงเกรงกลัวว่าวันหนึ่ง “สามี” จะหมดไป โดยบอกว่า “มันทำให้ฉันรู้สึกแย่มาก ละอายใจ สับสน รังเกียจตัวเอง คุณต้องเป็นคน ป่ ว ย ขนาดไหนที่จะกินขี้เถ้าใครสักคน”

ส่วนเรื่องที่มีคนอยากรู้มากที่สุดว่า รสชาติอัฐิสามีเธอเป็นอย่างไรนั้น เคซี บรรยายว่า เหมือนไข่เน่า ทราย และกระดาษทราย แต่เธอก็เริ่มชินชาและชอบรสชาตินี้มากขึ้น จากที่ไม่อยากทิ้งกลายเป็นต้องกินเข้าไปอยู่ตลอด ปัจจุบันเธอพยายามอย่างหนัก เพื่อที่จะไม่กินเถ้าอัฐิของสามีมากไปกว่านี้