น้องเกตุ เปิดตัวหนุ่มใหม่ บอกเลยเสี่ยชัชเทียบไม่ติด

เมื่อวันที่ 13 ต.ค.64 ที่ผ่านมา เวลา 16.00 น. ที่บริเวณเต็นท์รถยนต์มือ 2 เพชรคาร์เซ็นเตอร์ สาขา 2 เต็นท์รถชื่อดังระดับต้นๆ ของเมืองกำแพงเพชร ได้ว่าจ้างน้องเกตุมารีวิวรถยนต์มือ 2 ภายในเต็นท์ซึ่งได้นัดหมายเวลากับน้องเกตุในเวลา 16.00 น.

ซึ่ง น.ส.เกตุฤดี คงวันดี หรือ น้องเกตุ ก็มาตามเวลาที่นัดหมายไว้ โดยวันนี้เป็นการไลฟ์สดรีวิวรถยนต์มือ 2 ผ่านเฟซบุ๊กชื่อ เพชรคาร์เซ็นต์เตอร์ ซึ่งจากการไลฟ์สดรีวิวสินค้าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ติดตาม ซึ่งมีคนเข้าไปติดตามชมเป็นจำนวนมากโดยน้องเกตุสวมชุดผ้าไหมพรมสีขาวมาทำงาน ซึ่งตลอดระยะเวลาน้องเกตุทำได้ดีจนเจ้าของชมว่าน้องเขาเก่งมากๆ เหมาะสมแล้วที่จะทำงานในด้านนี้

น.ส.เกตุฤดี กล่าวว่า วันนี้ตนก็เดินทางมาทำงานตามปกติเหมือนทุกๆ วันที่มีคนติดต่อว่าจ้างมาให้มารีวิวสินค้า โดยหลังจากจบงานนี้ตนจะต้องเดินทางไป จ.นครสวรรค์อีกช่วงนี้ตนยอมรับว่าไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน แต่ตนก็จะสู้และต้องสู้ให้ไหว ตนจะต้องหาเงินให้มากๆ เข้าไว้ เพื่อที่จะเอาเงินมาออกรถยนต์คันใหม่จะได้เป็นของตัวเองสักคัน

โดยเกตุนั้นก็ได้เปิดตัวว่าคนที่เข้ามาสนิทด้วยนั่นก็คือ สิงห์ทองโอนไว นั่นเองจ้า หากหลายคนจำได้ สิงห์ทอง โอนไว คือคนที่มาอัดคลิปบอกว่าเสี่ยชัชนั้นออกรถแจ๊สให้ แต่ต้องเอาไปผ่อนเอง แต่ตนนั้นให้รถเบนซ์ และนาฬกาโรเล็กซ์