คุณนุช ปานประดับ ทำพินัยกรรมไว้แล้ว

ปรีย านุช ปานประดับ ทำพินัยกรรมเตรียม หลังไม่สบาย จน ตู่ นพพล ประกาศเลิกกำกับละคร

“พี่นุชไม่สบาย มา 3-4 เดือนแล้ว ต้องไปอยู่เชียงราย ตอนนี้ไปพักฟื้นที่นั่น เพราะเชียงรายอากาศดีกว่าเยอะ เพราะไม่มีฝุ่น ปกติก็ไปไหนด้วยกันตลอด แต่วันนี้ก็คงส่งไลน์ไปให้ พี่นุช เขาดู”

แสดงว่าช่วงนี้ต้องบินไปมาระหว่าง กรุงเทพฯ-เชียงราย? “ใช่ครับ แต่จะน้อยหน่อย เพราะว่าตอนนี้ อาตู่ เองก็ต้องอยู่ห้องตั ด เพราะแว่วๆ ว่าละครอาจจะออนแอร์ แต่ยังไม่แน่ชัด คิดว่าอีก 2-3 เดือนก็จะลงแล้ว ต้องเข้าไปอยู่ห้องตัดตลอด”

เป็นห่วงเขาไหม เพราะต้องอยู่ไกล? “ไม่หรอกครับ เพราะว่าเราคุยกับเขาทุกคืนทุกวัน เขาก็จะส่งไลน์ส่งรูปมาเรื่อยๆ ว่าอาการเป็นแบบนี้นะ

ตรงนั้นมีคนดูแลเยอะครับ 4 คน มีทั้งหมอนวด มีทั้งอะไรต่ออะไรครับ เขาน่ะสนุก อยู่กับหมา อยู่กับธรรมชาติ ตรงนั้นอากาศจะดีมากครับ ส่วนผมก็อยู่ห้องตัดไปครับ”

และล่าสุดไม่นานมานี้ “ซ้อนุช” กับความสวยไม่สร่าง แม้ที่ผ่านมาต้องนั่งวิลแชร์อยู่พักหนึ่ง จนอาการเริ่มดีขึ้น แต่นางเอกตลอดกาลก็ยังดูแลตัวเองอย่างดี

อีกทั้งสำหรับความรักนั้น เป็นคู่รักดารารุ่นใหญ่ที่หลายคนต่างทึ่งในการครองคู่จริงๆ สำหรับคู่ของ ตู่ นพพล โกมารชุน กับ ปรียานุช ปานประดับ

เพราะทราบกันดีว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ความรักของทั้งคู่ก็ยังหวานชื่นไม่มีจืดจางลงแม้แต่น้อย

แต่ต้องบอกเลยว่าต้องรอนานๆ ทีถึงจะได้เห็นทั้งคู่ควงกันออกงานพร้อมหน้า ซึ่งงานล่าสุดที่ได้เห็นทั้งคู่ควงกันมาร่วมงานวิวาห์ของนักแสดงหนุ่ม บอย โชคชัย เมื่อ 19 พฤศจิกายน 2560

งานนี้เราได้เห็น ซ้อนุช ปรียานุช ยิ้มแย้มแจ่มใสดูสดชื่นมาก หลายคนเห็นแบบนี้แล้วก็สบายใจ ต้องบอกเลยว่าคู่นี้รักกันมาเกือบ 30 ปี ยังหวานไม่มีเปลี่ยน

เป็นคู่รักตัวอย่างที่ทำให้เชื่อว่า “รักแท้” ยังมีอยู่จริง อัปเดตสำหรับอดีตนางเอกสาวชื่อดังเปิดเผย ร่างกายแข็งแรงขึ้น

หลังจากรักษาด้วยสมุนไพร และปรับเปลี่ยนวิธีคิด ซึ่งสาเหตุที่เธอเป็นแบบนี้ เพราะการใช้ชีวิตแบบฝืนธรรมชาติมาโดยตลอด