ย้อนดูรูปพบหน้าตัวเองคล้ายคนแก่

สาวลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วม พอย้อนดูรูปถึงกับสะดุ้ง พบหน้าตัวเองคล้ายคนแก่ เจอคนทักแชตบอกมีคุณยายตามมา ล่าสุด รีบกลับไปทำบุญที่วัดแล้ว

กลายเป็นเหตุการณ์ที่โลกออนไลน์พูดถึงอยู่ในขณะนี้ (12 ตุลาคม 2564) กรณีสาวเจ้าของ TikTok @jamesjha ได้เปิดเผยเรื่องราวของเธอที่พบเรื่องผิดปกติหลังเดินทางไปช่วยเหลือเหตุน้ำท่วม โดยเธอและเพื่อน ๆ รวมตัวกันไปแจกของที่วัดศรีมงคลชัยนาท แต่หลังจากนั้นมาย้อนดูรูปถ่ายที่ถ่ายที่วัด พบว่าใบหน้าของเธอแปลกไป ดูแก่กว่าปกติ เหมือนไม่ใช่ตัวเอง เมื่อเทียบกับรูปที่ถ่ายอีกใบ

ทั้งนี้ เจ้าตัวคาดว่า สาเหตุที่ในรูปมีใบหน้าแก่กว่าปกตินั้น เป็นเพราะตอนที่แจกของเสร็จแล้วและเรียกเพื่อน ๆ ขึ้นรถ เธอได้เรียกโดยไม่เอ่ยชื่อ ทำให้วิญญาณของคนแก่ที่เสียชีวิตจากการจมน้ำตรงจุดดังกล่าวตามตัวเธอมา หลังได้รับการยืนยันจากคนในพื้นที่ว่าจุดดังกล่าวมีหญิงชราเสียชีวิตจริง

โดยเธอเผยว่า หลังจากที่กลับมาจากไปแจกของก็เกิดเรื่องผิดปกติกับเธออย่าง เช่น ตอนนั้นดูทีวีกับลูกสาว อยู่ ๆ ทีวีก็เปลี่ยนช่องเอง และก็รู้สึกว่าขนลุกตลอดเวลา

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เธอรู้สึกแย่อย่างมาก เพราะตั้งใจไปทำบุญแต่กลับเจอเรื่องแบบนี้ แต่เบื้องต้นเจ้าตัวตั้งใจว่าจะกลับไปที่วัดดังกล่าวอีกครั้ง เพื่อทำบุญให้ดวงวิญญาณที่ตามตัวเธอมาให้ออกไป ซึ่งหลังเรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก พร้อมแนะนำให้ใช้วิจารณญาณกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะเป็นความเชื่อของแต่ละคน