แฟนหนุ่ม แอบมีโลก 7 ใบ

เป็นเรื่องราวที่แฟนสาวแอบ จั บ ได้ว่า แฟนหนุ่มที่เป็นสุภาพบุรุษแสนดีของเธอนั้น แอบมีโลกถึง 7 ใบ ในเวลาเดียวกัน คบซ้อนตลอด โดยที่แฟนสาวไม่เคยรู้มาก่อน

โดยแฟนสาวเล่าให้กับทาง พี่อ้อย พี่ฉอด ทางรายการ Club Friday หลัง จั บ ได้ว่าแฟนคบซ้อน มีโลก 7 ใบ โดยเธอเล่าว่า “แฟนคนล่าสุดเป็นผู้ใหญ่ที่อายุห่างกันหลายปี ตอนแรกก็เข้ามาพูดคุยกับเรา ให้คำปรึกษาเรามาตลอด เราก็เริ่มเปิดใจ ใช้เวลาเป็นปี

พอเริ่มคบเขา เขาก็บอกกับเราว่า เขาเป็นผู้ชายมีตำหนินะ เคยมีครอบครัวแต่เลิกไปแล้ว มีลูกที่ต้องดูแล ซึ่งตอนนั้นเราเข้าใจและรับได้ ด้วยความที่อยู่กันคนละจังหวัด ไม่ได้เจอกันบ่อย อาทิตย์ละครั้ง หรือ สองอาทิตย์ครั้ง แต่เราวิดีโอคอลกันทุกวัน รักกันดี ไม่ได้มีสัญญาณอะไรเลย

จนเหมือนมีฟ้าดลใจอะไรให้ไปรู้ข้อมูล แฟนเราที่เป็นสุภาพบุรุษแสนดีหมดทุกอย่าง เขามีโลกเท่าที่เรารู้ 7 ใบ ในเวลาเดียวกัน ด้วยความที่เขาเป็นผู้ชายนิ่งๆ ดูเป็นผู้ชายน่าไว้ใจ ไม่มีอะไร

พอเรายิ่งขุด เราก็ยิ่งเจอเขามีเฟซบุ๊ก 4 เฟซบุ๊ก เหมือนจะมีผู้หญิงเข้ามากดไลก์ และเขาไปกดไลก์ผู้หญิงคนนี้บ้าง มีพฤติกรรมแปลกๆ” ทำให้ พี่อ้อย พี่ฉอด ได้แนะนำและให้คำปรึกษา บอกเลยว่าโชคดีที่รู้ตัวไว มีสติกับเรื่องนี้