อาชีพ หนุ่มใหญ่ สายเปย์

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์ หนุ่มใหญ่กระโดดเกาะรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ซ สีขาว บริเวณหน้าตลาด ต.คลองแม่ลาย อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก เนื่องจากฝ่ายชายอ้างตัวเป็นแฟนของหญิงสาววัย 27 ปี ที่พยายามขับรถหนี

โดยมีการตัดพ้อว่าว่า ที่ผ่านมาให้ทั้งรถให้ทั้งเงิน ซึ่งเมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา ในรายการโหนกระแส โดยพิธีกร หนุ่ม กรรชัย ได้เชิญ นายชัช อายุ 59 ปี พร้อมคู่กรณี คือ น.ส.เกตุ อายุ 27 ปี เข้ามาพูดคุยในรายการถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้น

ล่าสุด น.ส.เกตุ อายุ 27 ปี เปิดเผยว่า ตั้งใจจะคืนรถยนต์ให้แน่นอน เพราะทราบว่าถึงอย่างไรสังคมก็มองตนไม่ดีอยู่แล้ว คืนหรือไม่คืนมีค่าเท่ากัน ในวันนี้ตนก็ได้คุยกันทางโทรศัพท์ ทราบว่าเขาเอาเงินไปชำระค่างวดรถยนต์ของเขาเอง ซึ่งมีตนเป็นผู้ค้ำเรียบร้อยแล้ว และได้บอกไปว่าให้ถือทะเบียนรถมาหาตน แล้วจะพาไปหาบริษัทไฟแนนซ์รถยนต์เพื่อไถ่ถอนรถยนต์ออกมาเช่นเดียวกัน

ซึ่งเป็นจำนวนเงินกว่า 7 หมื่นบาท โดยให้เขาชำระเองเลยตนจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับตรงนี้ ที่สำคัญยืนยันที่จะคืนรถยนต์คันดังกล่าวให้แก่ นายชัช อย่างแน่นอน หากทำตามเงื่อนไขที่ได้บอกไว้ตอนไปออกรายการทีวีที่กรุงเทพฯ คือ ไม่มายุ่งเกี่ยวกันอีกต่อไป

ส่วนที่ นายชัช บอกว่า รถที่ซื้อให้นั้นคือของหมั้น อันนี้ไม่ถูกต้อง แต่มันคือของแต่งไม่ใช่ของหมั้น ซึ่งจะเห็นได้ว่า นายชัช จะรบเร้าให้ตนไปอยู่กับเขามาโดยตลอด ส่วนกระแสสังคมจะว่าอย่างไร ไม่สนใจ ใครจะว่าอย่างไรก็แล้วแต่ สุดท้ายแล้วขอเพียงแค่คนที่รู้จักเรา เข้าใจเราก็โอเค

ถามว่าสงสาร นายชัช หรือไม่ ตนเห็นใจมากกว่า คือ ตอนนี้คนทั้งประเทศหลังมีเรื่องราวออกไปก็สงสารเขาทั้งประเทศอยู่แล้ว ตนคิดแบบนั้น แล้วตนล่ะ ความรู้สึกตน ซึ่งก่อนหน้านี้ยอมรับว่า ตนก็รักเขาไม่แพ้กับที่เขารักตนเช่นกัน แต่ตนกับเขาไปกันไม่ได้ ด้วยเหตุและความรู้สึกของตน ส่วนการจัดการเรื่องรถยนต์คงจะดำเนินการกันต่อไป

ในขณะที่ นายชัช ที่เพิ่งกลับมาจากการส่งหน่อกล้วยที่ตลาดมอกล้วยไข่ และต้องมานั่งตกแต่งหน่อกล้วยด้วยตนเอง เนื่องจากเป็นวันหยุดของคนงาน ซึ่ง เสี่ยชัช มีสีหน้าเรียบเฉย พร้อมเปิดใจว่า หาก น้องเกตุ จะคืนรถยนต์คันดังกล่าวมาให้ก็ยินดี แต่ต้อง เ สี ย เงินอีกอยู่ดี เพราะต้องนำเงินไปชำระเพื่อปิดบัญชีรถยนต์ที่ซื้อให้ น.ส.เกตุ คันนี้อีกกว่า 7 หมื่น โดยช่วงเช้าได้มีการพูดคุยกับ น.ส.เกตุ ทางโทรศัพท์

โดยได้แจ้งว่าให้ไปปิดบัญชีค่างวดรถยี่ห้อฟอร์ดของตนก่อน และจากนั้นให้ตนไปปิดบัญชีค่างวดรถของเขา ซึ่งตนก็ยินดีที่จะทำตามอย่างที่ตกลงกันในรายการทีวีที่ไปออกมาด้วยกัน ซึ่งอยากให้จบลงด้วยดี แต่ขออย่างเดียวว่า คำพูดต้องเป็นคำพูด ไม่ใช่วันนี้พูดอย่าง พรุ่งนี้พูดอย่าง ตนจะดีใจมากถ้าเขาทำตามแบบที่พูดไว้

ต้องยอมรับว่ายังรัก น.ส.เกตุ อยู่ แต่ถ้าเรื่องมาถึงขนาดนี้แล้ว ตนยอมรับอีกไม่ได้ ตนไม่เอาอีกแล้ว แก้วมันร้าวแล้ว มันจะไปประสานได้ยังไง มันถึงขนาดนี้