กลายเป็นแบบนี้ไปแล้ว สาวตั้งใจทำเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนหนุ่ม แต่ไม่เจอกันนาน

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2564 เว็บไซต์มิเรอร์ เผยเรื่องราวของหญิงสาวชาวอเมริกันรายหนึ่ง ซึ่งเธอไม่ได้เจอกับแฟนหนุ่มมาเป็นเวลานาน จึงตัดสินใจทำเซอร์ไพรส์ในวันครบรอบวันเกิดของเขาด้วยการปลอมตัวไปเป็นพนักงานส่งของที่บ้านของเขาในเมืองชิคาโก เพื่อดูปฏิกิริยาท่าทีของเขา ทว่ากลายเป็นเธอต้องประหลาดใจเสียเอง

นิกิ ได้แชร์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ผ่านทาง TikTok โดยเผยให้เห็นว่าเธอแต่งชุดอำพรางปิดมิดชิดทั้งตัว ใส่เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว ใส่หมวก ใส่แว่น สวมถุงมือ และแมสก์ นำพัสดุไปส่งให้กับแฟนหนุ่ม พร้อมทั้งให้เขาเซ็นเอกสารรับของ ซึ่งมีข้อความระบุว่า “เซ็นตรงนี้สิ พ่อตัวแสบ” แฟนหนุ่มของนิกิออกมารับของตามปกติ โดยที่ไม่ได้รู้สึกผิดสังเกตอะไร แต่ก็มีท่าทีแปลกใจเล็กน้อยเมื่เห็นข้อความในกระดาษ แต่ก็ไม่รู้สึกเอะใจ จนก่อนที่เขาจะกลับเข้าไป ก็เห็นว่าน้องสาวของแฟนสาวเป็นคนแอบถ่ายคลิปอยู่ ทำให้เขาหัวเราะออกมาและคิดว่าเธอกำลังแกล้งอะไรเขา

น้องสาวของนิกิถามย้ำ ๆ ว่า “นั่นใคร คนนี้เป็นใคร” แต่ชายหนุ่มก็ยังไม่รู้ตัว ทำท่ายักไหล่บอก “ไม่รู้สิ งงมาก” ทำให้นิกิหัวเราะออกมาเสียงดัง แต่แฟนของเขาก็ยังไม่รู้เรื่อง และไม่ค่อยเข้าใจว่าตัวเองกำลังโดนแกล้งอะไร และไม่รู้ว่าคนที่มาส่งของเป็นใคร จนกระทั่งนิกิถอดแมสก์ออกและเฉลยตัวตน ทำให้แฟนหนุ่มตกใจและหัวเราะออกมา ก่อนที่จะเข้าไปกอดเธอ

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกโพสต์เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยนิกิ ระบุแคปชั่นว่า “ฉันปลอมตัวมาดีเกินไป…” หลังจากนั้นเพียงไม่กี่วันคลิปวิดีโอของเธอก็ได้รับความสนใจอย่างรวดเร็ว มีผู้เข้าไปชมมากกว่า 10.1 ล้านวิว และกดถูกใจกว่า 1.4 ล้านครั้ง