ชีวิตนอกจอ ของ รุ้ง รุ้งลาวัลย์

หากพูดถึงการ์ตูนในวัยเด็กที่ทุกคนชอบมาก ๆ และตอนนี้ก็ยังคงติดตามอยู่เสมอมาแน่นอนค่ะว่าไม่พูดถึงหนูหิ่นอินเตอร์ ไม่ได้เลย

เพราะว่าเป็นการ์ตูนที่มีความสนุกสนานอย่างมาก และการ์ตูนเรื่องนี้ก็ได้ทำออกมาในรูปแบบของภาพยนตร์อีกด้วยล่ะค่ะเป็นการเล่าเรื่องของ หนูหิ่น ที่เดินทางมาจากโนนหินแห่ เข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ

โดยมีเจ้านายสุดสวยชื่อว่า คุณมิลค์ และ คุณส้มโอ เธอได้ทำหน้าที่เป็นคนรับใช้บ้านนี้โดยในแต่ละตอนในการ์ตูน หนูหิ่น ก็มีวีรกรรมแสบ ๆ มากมาย มาให้เจ้านายได้ปวดหัวเสมอ

ในบทของภาพยนตร์ได้สาวคนนี้มารับบทค่ะ คือ สาวรุ้ง รุ้งลาวัลย์ โดยนับตั้งแต่เรื่อง หนูหิ่น เดอะมูฟวี่ เราก็จะได้เห็น สาวรุ้ง ในบทบาทของคนใช้มาตลอด และเรื่องล่าสุดที่เธอรับบทบาทคนใช้คือเรื่องสุภาพบุรุษสุดซอย

โดยเรื่องนี้มีคนติดตามเธอเยอะมาก ๆ และละครก็ได้รับกระแสตอบรับดีมากอีกด้วยต้องยกนิ้วให้กับความเก่งและความสามารถของ สาวรุ้ง เลยทีเดียว เธอมีผลงานที่ได้รับการยอมรับเยอะมากมายเลยทีเดียวล่ะค่ะ

ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่าเธอมีความสามารถและเกิดมาเพื่อเป็นนักแสดงจริง ๆ ใครที่เคยร่วมงานกับสาวคนนี้ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยล่ะค่ะว่า เธอเก่งและมีความรับผิดชอบสูงมาก ๆ

ผลงานของสาวคนนี้จึงออกมาอย่างต่อเนื่องทุกปี เรียกได้ว่า มีงานเยอะกว่าดาราหลาย ๆ คนเลยก็ว่าได้

หากได้ติดตามในอินสตาแกรมของสาวคนนี้เราจะได้เห็นในมุมมองที่แตกต่างจากการแสดง

เพราะว่าในอินสตาแกรมเธอสวยและรวยมาก ๆ

เรียกได้ว่าไม่น่าเชื่อเลยล่ะค่ะ ว่าสาวคนนี้จะได้รับบทบาทคนรับใช้

เพราะดูหรูหรา และดูแพงมาก ๆ เลยในแต่ละภาพของเธอ

โดยกิจกรรมยามว่างของ สาวรุ้ง ก็คือ การเล่นขับเครื่องบิน นั่นเองค่ะ

เราจะได้เห็นเธอลงคลิปวิดีโอในการขับเคลื่อนบินส่วนตัวอย่างเสมอ

บอกเลยว่าความสามารถไม่ธรรมดาจริง ๆ เลยนะคะสาวสวยคนนี้

และต้องบอกเลยค่ะว่า ไม่รวยจริง ทำไม่ได้นะคะเนี่ย