สาวเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มในหอพัก คนดู 22 ล้าววิว ชาวเน็ตบอกทำไมมีพิรุธ

เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2564 เว็บไซต์ Indy100 รายงานว่า คู่รักคู่หนึ่งตกเป็นประเด็นที่พูดถึงและถกเถียงกันในโซเชียลมีเดีย ภายหลังจากฝ่ายหญิงสาวเผยคลิปทำเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มลง TikTok ก่อนคลิปจะกลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว และหลายคนต่างพากันตั้งสังเกตถึงความไม่ชอบมาพากล

คลิปวิดีโอถูกโพสต์โดยผู้ใช้ TikTok ชื่อ @laurenzarras จากคลิปจะเห็นว่า หญิงสาวเพิ่งเดินทางกลับมายังหอพักในวิทยาลัย ก่อนจะเปิดประตูเข้าไปเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มซึ่งกำลังนั่งสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน 6 คน ภายในห้องรวม เมื่อฝ่ายชายเห็นแฟนสาวก็หัวเราะออกมา ก่อนที่เธอจะเข้าไปกอดกับแฟนหนุ่มด้วยความตื่นเต้น ท่ามกลางเพื่อน ๆ ทั้งผู้ชายและผู้หญิงที่ต่างมองและยิ้ม ๆ กัน คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกโพสต์เมื่อวันที่ 22 กันยายน ที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็ถูกแชร์ต่อกันไปมากมาย มีผู้เข้าไปชมคลิปมากถึง 22.3 ล้านวิว และกดถูกใจกว่า 2.2 ล้านครั้ง

ขณะเดียวกันก็มีคอมเมนต์จากหลาย ๆ คนเข้าไปตั้งข้อสงสัย บอกว่าบรรยากาศในห้องดูมีพิรุธแปลก ๆ โดยผู้ใช้โซเชียลกล่าวทำนองว่า ในห้องที่กว้าง แฟนหนุ่มของเธอกลับนั่งเบียดอยู่ติดกับเพื่อนสาวบนโซฟา และเมื่อเขาเห็นแฟนสาว ก็มีท่าทีอึ้ง ๆ ดูเหมือนจะตกใจมากกว่าดีใจ ส่วนผู้หญิงที่นั่งติดกับเขาก็คล้ายว่าจะรีบผละตัวออก หลังจากเห็นแฟนเขาเข้ามา ภาษากายชัดมาก