สาวเปิดใจ ทำงานเป็นเจ้าหญิง ไม่ได้โลกสวยอย่างที่คิด

เจ้าหญิงดิสนีย์เรียกได้ว่าเป็นฝันของเด็กหญิงทั้งหลาย เพราะความสวยงามในโลกแห่งจินตนาการ แต่เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2564 เว็บไซต์มิเรอร์ เผยเรื่องราวจากหญิงสาวนามว่า ซาร่า แดเนียลส์ วัย 32 ปี เมื่อเร็ว ๆ เธอได้ออกมาเล่าประสบการณ์ทำงานสมัยที่เคยเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ คาแรกเตอร์ที่เด็กผู้หญิงทั้งหลายต่างชื่นชอบใฝ่ฝัน แต่ใครจะรู้ว่าการทำงานที่ได้แต่งชุดสวย ๆ นั้น เบื้องหลังไม่ได้โลกสวยอย่างที่เห็น ต้องเจอกับคนแปลก ๆ สารพัด แม้แต่คนที่เป็นผู้ปกครองเด็กก็ไม่เว้น

ซาร่า เผยว่า เธอเคยแสดงเป็นทิงเกอร์เบลล์ ตัวละครนางฟ้าจากเรื่องปีเตอร์ แพน ช่วงที่เธอเคยทำงานนั้นจะมีผู้ชายที่เข้าหาเธอ
และส่วนใหญ่เป็นผู้ชายที่แต่งงานแล้ว นั่นก็คือ พ่อของเด็ก ๆ ที่พาลูกของเขามาดูการแสดง โดยบางคนก็เข้ามารุกจีบหนักจนน่าเกลียด ซาร่า เล่าว่า มีพ่อของเด็กยื่นกุญแจโรงแรมมาให้เธอบ่อยครั้ง พร้อมทั้งพยายามจะเข้ามากระซิบบอกว่าเขาพักอยู่ที่โรงแรมไหนต้องการให้เธอตามไป และหลาย ๆ ครั้งเธอจะถูกจับหรือแตะตัวเธอโดยที่เธอไม่ทันได้ระวัง

แม้ว่าจะเจอเรื่องนี้บ่อยครั้ง แต่ซาร่าก็ต้องทนควบคุมอารมณ์ และด้วยหน้าที่การทำงาน ทำให้เธอไม่สามารถปฏิเสธพวกเขาไปได้ตรง ๆเพราะจะเกิดปัญหาความไม่พอใจตามมา เธอจึงให้หัวหน้าที่เป็นคนดูแลตัวละครเข้ามาจัดการแก้ไขเกี่ยวกับเรื่องนี้
ภายหลังจากซาร่านำเรื่องราวมาแชร์ทาง TikTok ก็มีผู้เข้าไปร่วมแสดงความคิดเห็น หลายคนต่างตกใจไม่น้อยเมื่อได้รู้เรื่องราวที่ไม่เคยรู้มาก่อนชี้ว่าทั้งเห็นใจเธอและสงสารเด็กในเวลาเดียวกัน