เดือน ต.ค. มันเกิดขึ้นแน่

เมื่อวันที่ 28 กันยายน ที่ผ่านมา เพจ ซีทรู ได้โพสต์ข้อความ ซึ่งในโซเชียลได้มีการแชร์คำทำนายของ หมอบี ที่ออกมาเตือน เรื่องน้ำท่วม ไว้เมื่อวันที่ 9 ส.ค. ที่ผ่านมา ในรายการแฉ และยังเตือนอีกเรื่องที่จะเกิดขึ้นในเดือน ต.ค. ที่จะถึงนี้ด้วย

โดย เพจ ซีทรู ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความระบุว่า “แห่แชร์คำทำนาย หมอบี เดือน ต.ค. นี้ไม่ใช่แค่น้ำท่วม จลาจลก็มาแน่นอน

ทำเอาผู้คนกังวลใจกันไม่น้อยกับปัญหาวิกฤตน้ำท่วมหลายพื้นที่ของประเทศไทยจากอิทธิพลของพายุเตี้ยนหมู่ ที่เกรงว่าจะเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่เหมือนตอนปี 2554 ซึ่งในโซเชียลได้มีการแชร์คำทำนายของ หมอบี ที่ออกมาเตือนเรื่องน้ำท่วมไว้เมื่อวันที่ 9 ส.ค. ที่ผ่านมาในรายการแฉ และยังเตือนเรื่องของการจลาจลอีกด้วย

มีเรื่องที่อยากเตือนมากๆ แต่ไม่มีใครสนใจ เรื่องอุทกภัย บอกตั้งนานแล้ว เห็นตัวอย่างแล้วต้องระวัง มันมาแล้ว แม่น้ำโขงสูงแล้ว ทางภาคเหนือเริ่มท่วมแล้ว กรุงเทพฯ ก็เริ่มท่วมแล้ว เห็นตัวอย่างแล้ว อย่าง จีน ทางยุโรปพัง เราจะไม่สนใจได้ไง โ ร ค ร ะ บ า ด มา ยังจะมีน้ำท่วมอีก

มันไม่ใช่แค่ช่วงตุลา ที่ต้องระวังเรื่อง CV-19 และน้ำท่วม ภาคเหนือเละ ป่าไม่เหลือแล้ว ก็จะเป็นเหมือนเดิม ภายในปีนี้แน่นอน ถ้าคนที่ศึกษาจะรู้ว่าจะเกิดอุทกภัยมาแน่นอน และจลาจลอีกเดือนตุลา มาแน่นอน คนไม่ไหวแล้ว เพราะประชาชนไม่มีกิน จะทำไง มันเข้าตาจนแล้ว จะมาบอกให้สงบอยู่บ้านก็คนไม่มีกิน เละเทะแน่นอน”