ให้กำลังใจ เบส รักษ์วนีย์

งานนี้เป็นที่สุดของความ ค ลั่ ง รักกันอีกแล้วนะคะ เมื่อทางด้านคนดังขวัญใจชาวเน็ตอย่าง เบส รักษ์วนีย์ ทุ่มเงินซื้อป้าย LED หน้าห้างดังใจกลางเมืองจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดหวานใจ ตงตง กฤษกร นั่นเอง

ถ้าให้เอ่ยถึงคู่รักที่พากันสวีทหวานไม่มีพักเชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึง เบส รักษ์วนีย์ และ ตงตง กฤษกร อย่างแน่นอน เพราะคู่นี้เขาจะมีการอวดโมเมนต์หวานลงโซเชียลอยู่เรื่อยๆ นั่นเอง ซึ่งที่ผ่านมาความสวีทหวานที่เป็นเรื่องฮือฮาของชาวเน็ตอย่างมากนั้น คงมาจากการที่หนุ่มตงตงทุ่มทุนเซอร์ไพรส์จุดพลุฉลองวันเกิดให้สาวเบสนั่นเอง

และล่าสุดนี้กับเมื่อวันที่ 27 ก.ย. ที่ผ่านมาก็ไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะ สืบเนื่องจากวันนั้นเป็นวันครบรอบวันเกิดวัย 26 ปีของหนุ่มตงตง สาวเบสก็เลยมีการเซอร์ไพรส์กลับ โดยก่อนหน้านั้นเธอก็ได้โพสต์ภาพที่เคยถ่ายคู่กันลงในอินสตาแกรม ก่อนจะระบุคำอวยพรวันเกิดสุดหวานไว้ ซึ่งหนุ่มตงตงก็เข้ามาตอบกลับเช่นกัน พร้อมทิ้งท้ายข้อความไว้ว่า

“ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ขอบคุณที่อวยพรให้คนแรกของวันเกิด และขอบคุณที่เข้ามาเป็นคนสุดท้ายของชีวิตของพี่ นอกจากคำว่าขอบคุณก็อยากบอกว่า พี่รักหนูนะครับ” งานนี้เรียกได้ว่าหวานเกินพิกัดของจริงเลยทีเดียว

แต่แค่นั้นยังไม่พอนะคะพอถึงช่วงกลางคืน สาวเบสก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงในอินสตาแกรมของตนเอง ขณะยืนข้างกันกับหนุ่มตงตงพร้อมกับเห็นป้าย LED หน้าห้างดังที่เป็นภาพ Happy birthday อยู่ข้างหลัง พร้อมกับมีแคปชั่นว่า “แค่คุณ… คนเดียว” และนี่ก็คือเซอร์ไพรส์สุดอลังการที่สาวเบสเตรียมไว้ให้นั่นเองค่ะ