น้าพาหลานจากต่างจังหวัดมากรุงเทพ

น้าพาหลานจากต่างจังหวัดมากรุงเทพฯ ครั้งแรก เผยความน่ารักของเจ้าหนู ทั้งหิ้วกระติกน้ำแข็งไปเซเว่น ทั้งช้อปปิ้ง ทำกับข้าวกินเอง น่ารักน่าเอ็นดู ได้ใจชาวโซเชียลไปเต็ม ๆ

ผู้ใช้ TikTok @justsmart_ ได้เผยคลิปวิดีโอระบุข้อความว่า “หลานตื่นตาตื่นใจมากรุงเทพครั้งแรก” ซึ่งเป็นคลิปที่เจ้าตัวได้ไปรับหลานมาจาก จ.อุดรธานี ซึ่งการเดินทางครั้งนี้เป็นการไปกรุงเทพฯ ครั้งแรกของหลาน โดยเจ้าของคลิปได้โพสต์เรื่องราวความน่ารักของหลานตัวเอง ทั้งการเมารถ ต้องจอดรถตลอดทาง พอมาถึงเจ้าหนูก็อยากไปเซเว่นโดยพกกระติกน้ำไปด้วย จะเข้าห้องน้ำก็มีเครื่องอาบน้ำแบบจัดเต็ม

แถมงานนี้มากรุงเทพฯ ทั้งที คุณน้าก็อยากจะสปอยหลานด้วยการพาไปช้อปปิ้งซื้อเสื้อผ้าใหม่ แต่ร้านที่หลานเลือกเข้ากลับเป็นร้านขาย “วิกผม” ที่พอซื้อมาแล้วเจ้าหนูดูจะภูมิใจมาก ใส่วิกยืนหน้ากระจกอยู่นานสองนานจนน้าแซว ไม่พอ น้องยังใส่วิกทำกับข้าวทำเอาคุณน้าแซวด้วยความฮาว่า เห็นข้างหลังนึกว่าเมียน้อยสามี ที่ไหนได้หลานตัวเองนี่นา

ด้านความคิดเห็นอื่น ๆ ต่างเอ็นดูหลานของเจ้าของคลิป ซึ่งเจ้าของคลิปบอกว่าหลานน่ารักมาก เรียบร้อย ว่าง่าย บอกให้ทำอะไรก็ทำ ทำเอาหลายคอมเมนต์ถึงกับยิ้มไม่หุบกับความสัมพันธ์ที่น่ารักของน้ากับหลานคู่นี้