คุณแม่วัย 24 ปี กับการดูแลทั้ง 22 คน

เป็นเรื่องเรื่องราวของคุณแม่ท่านหนึ่งในวัย 24 ปี เธอมีชื่อว่า คริสติน่า เธออาศัยอยู่ในประเทศรัซเซีย ซึ่งเธอได้ออกมาเปิดเรื่องราวนี้ด้วยตัวเอง

หลังจากที่เธอได้ กาลิป นักธุรกิจวัย 57 ปี ที่ประเทศจอร์เจีย เขาเป็นเจ้าของบริษัท Metro Group of Company ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทรถโดยสารชั้นนำด้านการขนส่ง นอกจากนี้เขายังเป็นเจ้าของบริษัทมากกว่า 40 แห่ง

ตอนนั้น คริสติน่า อายุได้เพียง 17 ปี ก็พบรักแท้แล้ว เธอก็ได้ตัดสินใจย้ายไปอยู่กับเขา ที่เมืองบาทูมี ประเทศจอร์เจีย และทั้งคู่ก็ตัดสินใจมีทายาทด้วยกัน

นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังมีความฝันที่อยากมีครอบครับใหญ่ๆ และตกลงกันว่าจะมีทายาทปีละ 1 คน แต่ด้วยความที่ว่าอายุที่มากขึ้น เขาจึงใช้วิธีอุ้มบุญแทน

และยังติดต่อไปยังคลินิกแห่งหนึ่งในเมืองบาทูบี เพื่อให้ทางคลินิกจัดหาให้คนที่มาทำแทน อีกทั้งเขายังดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายทั้งหมดตั้งแต่ต้นจนจบ โดยการใช้วิธีนี้ทำให้ทั้งคู่ต้องมีค่าใช้จ่ายเป็นอย่างมาก ที่ทุ่มเงินไปราวๆ 138,000 ปอนด์ หรือ ประมาณ 6.3 ล้านบาท เลยทีเดียว

สำหรับบุตรทั้ง 21 คน นอกเหนือจากค่าใช้จ่ายในครั้งนี้แล้วยังมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ตามมา ที่ดูแลทั้งหมด 22 คนด้วยเงิน 3,500 ถึง 4,200 ปอนด์ หรือประมาณ 160,000 ถึง 192,000 บาท ต่อสัปดาห์

ยังไม่รวมค่าพี่เลี้ยงอีก 16 คน ซึ่งคิดเป็นเงิน 350 ปอนด์ หรือประมาณ 16,000 บาทต่อสัปดาห์ โดยพี่เลี้ยงทุกคนก็จะอาศัยอยู่ในบ้านของเธอด้วย

ซึ่งตอนนี้บุตรของ กาลิป และ คริสติน่า ยังอยู่ในช่วงเดือนถึงขวบกว่าๆ แต่คาดว่าในอนาคต บุตรของพวกเขาต้องเข้าเรียน

ค่าใช้จ่ายต้องเพิ่มขึ้น แต่ด้วยฐานะของทั้งคู่นั้นถือว่าดีมากๆ เป็นถึงเจ้าของบริษัทมากกว่า 40 แห่งอีกด้วย

เป็นครอบครัวใหญ่ที่ดูอบอุ่นมากๆ เลยนะคะเนี่ย บอกเลยว่าแบบนี้ไม่รวยจริงทำไม่ได้นะ หากใครต้องการติดตามความน่ารักของบครอบครัวนี้ กับบุตรทั้ง 22 คน สามารถไปตามได้ที่อินสตารแกรม galipozturkofficial ได้เลยจ้า