ให้กำลังใจ ศรีนคร

เป็นนักร้องลูกทุ่งสาสมากความสามารถ ที่ใครๆต่างชื่นชมความเก่งของเธอ รวมทั้ง เรื่องให้หวย สาวคนนี้ก็ไม่แพ้ใคร สำหรับสาว เนสกาแฟ ศรีนคร ที่ล่าสุดประกาศข่าวท้องกับเหล่าเพื่อนๆ แต่โดนคอมเม้นต์ตอบกลับรัวๆ คดีพลิกสุด

เป็นอีกหนึ่งสาวลูกทุ่งอินดี้ที่มักจะพกความอารมณ์ดีเสมอ ๆ สำหรับ เนสกาแฟ ศรีนคร และเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2564 สาวเนสกาแฟ ก็ได้เผยภาพกลุ่มแชตที่คุยกับเพื่อน ๆ ศิลปินอย่าง อาม ชุติมา ผ่านเฟซบุ๊ก เนสกาแฟ ศรีนคร โดยที่เธอลองแกล้งส่งข้อความไปหาเพื่อน ๆ ว่า “มีข่าวดีจะบอก ท้องแล้วเด้อ” เพื่อดูว่าแต่ละคนจะมีปฏิกิริยาอย่างไร แต่ทว่างานนี้เพื่อน ๆ หาได้เชื่อไม่ ตอบกลับมาอย่างพร้อมเพรียงวันว่า “ดาก !” เล่นเอาสาวเนสกาแฟถึงกับต้องแคปมาโพสต์ว่า “เมื่อกูบอกข่าวดีกับทุกคน”

ขณะเพื่อน ๆ ในวงการลูกทุ่งอีสานอินดี้อย่าง เบล ขนิษฐา ภรรยาของก้อง ห้วยไร่, โอม ศิวะกร, แบงค์ วงล่องลอย ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวกันเพียบ บ้างก็ว่าที่ท้องนั้นเพราะไม่ได้ขับถ่ายหรือเปล่า และที่บอกไปแล้วเพื่อน ๆ ไปเชื่อเพราะชอบไปแกล้งเพื่อนไว้เยอะหรือเปล่า

งานนี้สาวเนสกาแฟ ก็ขำจนน้ำตาไหล พร้อมยืนยันว่าทั้งหมดเป็นการแกล้งกัน ตัวเธอไม่ได้ท้องแต่อย่างใด แค่ลองสมมติเล่น ๆ ว่าท้อง ในขณะที่แฟนคลับต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ว่าขอให้เป็นเรื่องจริงด้วย เพราะจะได้มีเจ้าหนูตัวน้อยให้แฟนคลับได้ติดตามความน่ารัก