มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์ ภรรยาเศรษฐีดูไบ

มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์ เผยชีวิตสุดหรูเว่อร์วัง กับการเป็นภรรยาเศรษฐีดูไบ ชีวิตนี้ที่บุญพาวาสนาส่ง อยากได้อะไรคือได้หมด ทั้งบ้าน รถ สามี เพชร

หากใครที่ติดตามอินสตาแกรม monazr คงจะได้เห็นวิถีชีวิตสุดหรูของ มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์ เศรษฐินีแห่งดูไบ และคนในแวดวงไฮโซ ที่เวลาไปไหนมาไหนเหมือนตู้เพชรเคลื่อนที่ มีชีวิตดี๊ดีอย่างที่ต้องการ

ล่าสุด มูนา อัลล์ ซารูนี่ณ์ ได้มาออกรายการ แฉ พร้อมกับใส่เพชรพร้อมกับแหวนเพชรมาในรายการ โดยเมื่อถามว่า เพชรน้ำหนัก 100 กะรัตจริงหรือไม่ แต่มูนาเองเลือกที่จะไม่ตอบ แต่บอกใบ้เพียงแค่ว่า สามารถซื้อตึกได้ และภายหลังจึงบอกว่า เพชรที่ใส่นั้นน้ำหนัก 30 กะรัต ส่วนแหวนเพชรในรายการนั้น ก็มีน้ำหนักกว่า 10 กะรัตบ้าง 20 กะรัตบ้าง 3 กะรัตบ้าง และตนใส่เพชรเยอะแบบนี้ ก็เคยเกิดเหตุคนมาตามถึงที่บ้าน ถามว่าบ้านคุณมูนาอยู่ไหน แต่ยามเองไม่ยอมชี้เป้า จนคนแปลกหน้าต้องออกไปเอง

ส่วนบ้านนั้น ตนมีคนใช้ 16 คน ที่ดูแลทุกอย่าง ซึ่งบ้านที่ กทม. นั้น มดดำบอกว่า ราคาประมาณ 20 ล้านบาท ใช้อยู่ประมาณ 10 วันต่อปี เวลามาจากดูไบ คุณมูนาก็จะเอาคนรับใช้ เชฟ คนขับรถ มาด้วย ตอนที่ตนไปอยู่ดูไบใหม่ ๆ มีสะใภ้รวมกัน 4 คน และมีหลาน 14-15 คน และมีคนใช้ 14-15 คน และคนทำงานบ้านอีก 10 กว่าคน ในบ้านก็จะมีห้องเยอะหน่อย เพราะต้องมีพี่เลี้ยง อยู่ที่นั่นแข็งขันกันสูงมาก ใส่รองเท้าหรู หรือใส่เพชรมาทานข้าวเช้า ใส่ชุดเดรสมากินข้าว ไม่มีการใส่เสื้อยืดกางเกงเล เสื้อผ้าก็ไม่ค่อยใส่ซ้ำด้วย ถ้าใส่เสื้อซ้ำแม่สามีจะติงว่า ชุดมันซ้ำไปหน่อย

สามีเองให้เงินใช้เยอะ ให้ 10 ล้านก็คือให้ แต่ไม่ทุกเดือน ถ้าเราจะซื้ออะไรก็บอกเขา อย่างล่าสุด ตนเองมีรถในฝันคือโรลส์รอยซ์ วันหนึ่งตนบอกสามี ตนอยากได้ แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ลูก ๆ เองก็พยายามบอกว่า รถคันนี้ชอบเสีย แต่ตนชอบ ตนมีทุกอย่าง ทั้งเพชร ทั้งบ้าน จนกระทั่งสามีถอยมาให้ ตนโชคดีที่ได้ทุกอย่างที่ฝัน ชีวิตของตนสมบูรณ์แบบทุกอย่าง ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว