ทหารหนุ่ม เห็นเต็มตา ในห้องแฟนสาว

จากกรณีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปที่ตัวเองได้บุกไปห้องเช่าแล้วเจอผู้ชายคนอื่น อยู่ในห้องกับแฟนสาวสองต่อสอง กระทั่งคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ไปในโซเชียล และมีผู้คนมาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก

ผู้โพสต์คลิป เปิดใจว่า ตัวเองคบหากับแฟนสาว ได้ประมาณ 2 ปี ในปี 2563 ตัวเองเข้ากรมเกณฑ์ทหาร จะกลับไปหาแฟนที่อยู่หอพักนาน ๆ ครั้ง ในเวลาที่ลากลับบ้านได้ โดยแฟนตัวเองศึกษาที่ จ.อุบลราชธานี และเช่าหอพักอยู่ที่นั่น

ช่วงต้นเดือนสิงหาคม 2564 ก่อนเกิดเหตุ 1 เดือน ตัวเองรู้สึกได้ว่าแฟนสาวมีท่าทีที่เปลี่ยนไปจากเดิม ไม่ค่อยรับโทรศัพท์ และขอห่างจากตัวเอง วันที่ 1 กันยายน ตัวเองปลดประจำการทหารออกมา แล้วมาอาศัยอยู่ที่บ้าน ยังไม่ได้ไปหาแฟน เพราะแฟนบอกว่ายังไม่ว่างที่จะพูดคุยกับตัวเอง และอ้างว่าเขาติดสอบ ติดเรียน พร้อมกับนัดให้ตัวเองไปคุยหลังวันที่ 11 กันยายน

กระทั่งวันที่ 11 กันยายน ตัวเองได้ส่งข้อความไปหาแฟนสาว ถามว่าจะเดินหน้าคบกันต่อหรือเลิกกัน แต่ฝ่ายหญิงก็ไม่ตอบข้อความแชต วันที่ 12 กันยายน 2564 จึงตัดสินใจขับมอเตอร์ไซค์จากจังหวัดยโสธร บ้านของตัวเอง ไปยังหอพักของแฟนสาวในอำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ระยะทาง 200 กิโลเมตร

พอไปถึงหน้าห้อง ตัวเองเห็นรองเท้าผู้ชายวางไว้หน้าห้องของแฟนตัวเอง จึงเกิดความสงสัยแล้วว่าน่าจะมีชายอื่นอยู่ด้านในห้องกับแฟนตัวเอง ตัวเองพยายามเคาะประตูแล้วเรียกแฟนสาวให้มาเปิดประตู แต่เขาก็ไม่เปิด ตัวเองจึงตัดสินใจพั งประตูเข้าไป ก็เจอชายคนดังกล่าวนอนอยู่ในห้องตัวเอง จึงเกิดเหตุการณ์ตามในคลิป

ส่วนแฟนสาวได้ไปแอบอยู่ในห้องน้ำ ตัวเองจึงพั งประตูห้องน้ำเข้าไปก็เห็นแฟนสาว จากนั้นตัวเองก็ได้มีการต่อว่าแฟนตัวเอง

ตัวเองไม่เคยคิดมาก่อนว่าแฟนสาวที่คบกันมา 2 ปี จะกล้าทำกับตัวเอง โดยการพาชายอื่นเข้าห้องถึงขนาดนี้ ยอมรับว่าวันนั้นคือวันที่แย่ที่สุดในชีวิต มันจุกอกไปหมด และยังดีที่วันนั้นตัวเองไม่สติหลุดเผลอทำอะไรไปมากกว่านี้ หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ตัวเองก็ขับรถกลับมาบ้านที่ จ.ยโสธร แล้วมาโพสต์คลิปจนกระทั่งเป็นกระแสขึ้น

ทั้งนี้ โดยตัวเองมีการแต่งงานอย่างไม่เป็นทางการ และให้สินสอดฝ่ายหญิงไปแล้ว 100,000 บาท และยังไม่จดทะเบียนสมรสด้วยกัน หลังคลิปปรากฏออกไปทางญาติของฝ่ายหญิงได้โทรศัพท์มาหาตัวเอง แล้วบอกให้ตัวเองลบคลิป ถ้าตัวเองไม่ลบคลิป เขาจะดำเนินคดี ตัวเองจึงทำการลบคลิปไป แต่เรื่องทุกอย่างก็ไม่จบ เพราะตัวเองมาทราบว่าอดีตแฟนสาวของตัวเอง เขาได้ไปลงบันทึกประจำวันดำเนินคดีกับตัวเองแล้ว

ตอนนี้ตัวเองอยากจะถามว่า ที่ผ่านมาเขาไม่เคยรักผมเลยหรอ ตัวเองทำดีกับเขา ทุ่มเทให้เขามาตลอด หอพักที่แฟนสาวอาศัยอยู่ ค่าหอเดือนละ 3,300 บาท ตัวเองก็ส่งเงินจ่ายค่าหอให้เขาเกือบทุกเดือน ยิ่งพอมาเจอเหตุการณ์ครั้งนี้ ห้องนอนตัวเองแท้ ๆ ที่นอนตัวเองแท้ ๆ แต่เขากลับเอาคนอื่นมาอยู่ด้วย

โดยเมื่อวานนี้ตัวเองเข้าไปในห้องนอนที่บ้านของตัวเอง แล้วไปเห็นรูปคู่ที่ตัวเองเคยถ่ายคู่กับแฟนสาว ด้วยความที่ตัวเองทำใจไม่ได้ ไม่อยากจดจำแล้ว ตัวเองจึงนำรูปถ่ายและของทุกอย่างที่เกี่ยวกับแฟนสาวไปทิ้ง และบันทึกคลิปลง TikTok อีกเช่นเคย

ด้านพ่อของแฟนสาว เปิดใจว่า ส่วนตัวได้ทราบข่าวของลูกสาวแล้ว เพราะเพื่อนบ้านเอาเรื่องมาบอก แต่ตัวเองก็ยังไม่ได้เห็นคลิปที่เกิดเหตุ และยังไม่เห็นหน้าผู้ชายที่อยู่ในคลิปไม่รู้ว่าชายในคลิปคนดังกล่าวเป็นอะไรกับลูกสาว

สำหรับลูกสาวตัวเองไปศึกษาที่ จ.อุบลราชธานี และจะกลับบ้านเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ เมื่อเช้าลูกสาวก็ได้โทรหาว่าได้เลิกกับแฟนหนุ่มแล้ว แต่ตัวเองก็ไม่รู้สาเหตุ ทั้งนี้ ที่อดีตแฟนหนุ่มถ่ายคลิปปรากฏเห็นหน้าลูกสาวลงโซเชียลนั้น ตัวเองก็ไม่พอใจ เพราะทำให้ลูกสาวเสี ยหาย ตัวเองเสี ยความรู้สึกมาก

โดยลูกสาวยังไม่ได้พูดถึงเรื่องที่ไปแจ้งความเอาผิด ตัวเองขอยืนยันว่าเงินจำนวน 100,000 บาทที่นำมาให้ครอบครัวตัวเองนั้น ไม่ใช่เงินสินสอดแต่งงาน แต่เป็นเงินที่เมื่อ 1 ปีแรกที่เขาคบหากับลูกสาวตัวเอง เขาได้พาลูกสาวหนีไปที่ต่างจังหวัดกับเขา

ตัวเองบอกกับเขาว่าถ้าไม่เอาลูกสาวมาส่งตัวเองจะเอาผิดกับเขา เขาจึงยอมนำเงินจำนวน 100,000 บาท มาขอขมาตัวเอง กรณีที่ฝ่ายชายอ้างว่า เขาจ่ายเงินค่าหอให้ลูกสาวเกือบทุกเดือนนั้น ตัวเองก็ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา ถ้าเขาอยู่หอร่วมกับลูกสาวเขาก็ต้องช่วยกันจ่าย