นานา ไรบีนา ตอบแล้ว กลับไทยหรือไม่

ช่วงเดือน ก.ค. ที่ผ่านมา สถานการณ์ CV-19 ในประเทศไทยก็ยังคงน่าเป็นห่วงอยู่ ทำให้ครอบครัวซุปตาร์ชื่อดังอย่าง นานา ไรบีนา พร้อมสามี เวย์ ปริญญา และ ลูกๆ ทั้งสอง น้องบีน่า – น้องบรู๊คลิน พากันบินลัดฟ้าไปที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

และตลอดเวลาที่อยู่ที่นั่น นานา ก็มักจะโพสต์รูปและคลิปอัปเดตเรื่องราวชีวิตประจำวันที่ดูเหมือนจะเต็มไปด้วยความสุขอยู่เสมอ และเมื่อวันที่ 13 ก.ย. ทางด้าน นานา ก็ได้โพสต์รูปภาพ น้องบีน่า และ น้องบรู๊คลิน ขณะถือป้ายไวท์บอร์ดที่มีข้อความเขียนว่า “First day of school Grade 3 in New York City (วันแรก ของการ เปิดเทอม เกรด 3 ใน นิวยอร์ก ซิตี้)”

พร้อมกับระบุแคปชั่นไว้ด้วยว่า “First day of school Grade 3 แล้วครับ ก่อนหน้านี้มามี๊กังวลหลายอย่างมาก การเปลี่ยนแปลงหลายสิ่ง แต่พอไปส่งวันนี้มามี๊เห็นภาพลูกสองคน บ๊ายบายมามี๊แดดดี๊ แล้ววิ่งปรู้ดเข้าโรงเรียนไปเลย ค่อยหายกังวล มามี๊ขอให้ลูกสองคนสนุกกับโรงเรียนนะ ดูแลกันและกันนะลูกนะ มามี๊ตื่นเต้นรอไปรับตอนเลิกเรียนแล้วลูก”

แน่นอนว่าหลังจากรูปนี้ได้ถูกเผยแพร่ไปก็มีชาวเน็ตเข้าแสดงความคิดเห็นด้วยความสงสัยกันแบบรัวๆ ไม่ว่าจะเป็น “ย้ายไปถาวรเลยหรอคะ เด็กๆ เก่งอยู่แล้วค่ะ”, “กลับมาไทยไหมคะ” หรือ “ไม่กลับมาเมืองไทยแล้วหรอคะ” เป็นต้น จน นานา ก็เข้ามาตอบคอมเม้นต์นึงว่า “กลับค่ะกลับ” กันเลยทีเดียว