ให้กำลังใจ ก้อง ปิยะ

ก้อง ปิยะ สุดเสียใจโพสต์ภาพกับน้องรักในทีมหลังเสียชีวิตกะทันหัน พร้อมข้อความสุดอาลัยว่า วันนี้ได้รับข่าวน่าใจหายที่ไม่คาดคิด เมื่อ น้องอัพ ธนรัชต์ กฤษฤานนท์ หนึ่งในทีมพวกเราชาว บ.โซนิกยูธ ซึ่งเป็นน้องที่น่ารัก นิสัยดี ตั้งใจทำงาน มีความขยันใส่ใจ ชอบหาความรู้ใหม่และมานำเสนอแนวคิดผลงานครีเอทีฟใหม่ๆมาให้เสมอ !! และมีน้ำใจ เป็นห่วงเป็นใย ช่วยเหลือ ทุกคนในออฟฟิศเสมอ

และวันนี้น้องที่น่ารักคนนี้ได้จากพวกเราไปอย่างสงบ โดยไม่มีสัญญาณใดๆบ่งบอกให้รู้ล่วงหน้ามาก่อน พี่ก้องรู้สึกใจหาย และ เสียใจ ไม่คิดว่าอัพจะจากไปกะทันหันขนาดนี้ ด้วยอายุยังน้อยอยู่ พวกเราไม่ทันได้กล่าวคำอำลาใดๆกันเลย งานล่าสุดที่เพิ่งพบกัน อัพยัง ดูแล และ ช่วยเหลือ เป็นห่วง พี่เสมอ ในทุกๆด้านเสมอ พี่จำได้ดี

จากนี้ สิ่งที่พี่และพวกเราโซนิกยูธทุกคนจะทำให้อัพเพื่อเป็นการร่วมไว้อาลัย กับการจากไปของอัพ พี่ก้องขอนอบน้อมตั้งจิตอธิฐาน นำส่งกุศล ศิลทานที่ได้ทำขอให้อัพเดินทางสู่สัมปรายภพ สุคติภูมิ ที่สงบ และสวยงามนะคะ #ทีมพี่ในความทรงจำ #รักอัพ

โดยมีคนบันเทิงจำนวนมากคอมเมนต์ร่วมแสดงความเสียใจ ขณะที่ หนิง ศรัยฉัตร ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า น้องอัพ เสียใจเหลือเกิน เรายังเพิ่งทำงานด้วยกันเอง น้องเคาะscriptอย่างตั้งใจ พี่ให้ปรับตรงไหน น้องก็ทำอย่างรวดเร็วที่สึด น้องขยันทำงานเสมอ ขอให้อัพไปสู่สุคตินะคะ น้องจะอยู่ในใจพี่เเละทีมทำงานของsonixเสมอนะคะ