บิลลี่ โอแกน

เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่รักในวงการบันเทิงที่ใครหลายคนชื่นชอบอย่าง แอน สิเรียม นางเอกดังและบิลลี่ โอแกน อดีตนักร้องชื่อดังที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดในยุคนั้น โดยทั้งคู่แต่งงานมีทายาทด้วยกัน 1 คน คือบุตรสาว

อย่างน้อง นนนี่ นนลนีย์ มิตตกริน และหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้แยกทางกัน สำหรับทางด้านหนุ่มบิลลี่ โอแกน ก็ได้พบรักและแต่งงานเป็นครั้งที่ 2 กับแฟนสาวนอกวงการ น้ำฝน นันนภัส ไทยประเสริฐ เมื่อปี 2554 และ เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าตาของเธอกันสักเท่าไหร่ วันนี้ทางเราจะพาไปชมสาวที่มัดใจ บิลลี่ โอแกน

ไว้ได้ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้เธอจะเป็นสาวนอกวงการแต่ก็สวยไม่เบาเลยทีเดียว โดยครั้งหนึ่งทางด้าน หนุ่มบิลลี่ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงบุตรสาวคนสวย น้องนนนี่ เอาไว้ว่า เขาเป็นสาวแล้ว ก็นานๆ ทีคุย เขาโทรมาก็คุยกัน ไม่ต้อง เจอกันเพราะเขาอยู่ต่างประเทศ แต่ถ้าเขากลับมาก็นัดทานข้าวกัน ส่วนใหญ่เขาไม่ค่อยอยู่เมืองไทย เขาโตเป็นสาวแล้ว

ก็ไม่มีอะไรกังวล โตแล้วไม่ต้องห่วง ไม่หวงเฉยๆ ครับ ถามว่าแนะนำอะไรเขามั้ย คุณอย่าไปยุ่งกับเด็ กเขามากสมัยนี้ อย่าไปยุ่งกับลุกมาก เดี๋ยวเขารำคาญ เขาไม่มีมาปรึกษาอะไรหรอก เดี๋ยวนี้ลูกจะมาปรึกษาพ่อแม่ไม่ค่อยมีหรอก มีแฟน แล้วยังไม่บอกเลย เราก็ดูห่างๆ คงจะประมาณนั้น ประเภทคิดแบบโบราณต้องเลิกแล้ว ยุคนี้ระวังแค่บุตรไม่ไปติดยๅ

อย่าไปท้ อ ง แค่นี้ก็แฮปปี้แล้ว ก็มันชีวิตเขาแล้วโตแล้ว บรรลุนิติภาวะแล้วจะไปยุ่งอะไรกับเขาล่ะ ตอนสมัยเราเด็ กๆ พ่อแม่มายุ่งกับเรา เราชอบไหม จบเเละล่าสุดทางด้าน แอน สิเรียม นั้นก็ได้เคลื่อนไหว โพสต์ครั้งแรก หลังอดีตสามี บิลลี่ โอแกน เคืองบุตรสาวแต่งงานไม่เชิญพ่อบังเกิดเกล้า แต่ถึงอย่างไรก็ตามความเป็นพ่อและบุตรก็ยังคงอยู่ หนุ่ม

บิลลี่ก็ยังคงพูดคุยกับบุตรสาวและอวยพรให้บุตรสาวอยู่เสมอ เรียกได้ว่าความเป็นพ่อและบุตรยังไงก็ตั ดกันไม่ขาดอยู่ดี