เจมี่ ฉัว

เจมี่ ฉัว เศรษฐินีชื่อดังชาวสิงคโปร์ วัย 45 ปี ผู้คลั่งไคล้แบรนด์ไฮเอ็น โดยเฉพาะกระเป๋า Hermes ที่มีไว้ในคลังกว่า 200 ใบ! ฟังไม่ผิดแล้วล่ะ รวมมูลค่าเบาๆ ก็อยู่ที่ 100 ล้านบาท ซึ่งรุ่นที่แพงที่สุดมีราคาสูงถึง 12.5 ล้านบาท นั่นคือรุ่น Niloticus Crocodile Himalaya Birkin ถือเป็นรุ่นหายากและติดอันดับแพงที่สุดในโลกอีกด้วย

ย้อนกลับไปที่เส้นทางความรวยของ เจมี่ ฉัว (Jamie Chua) เธอเคยทำอาชีพแอร์โฮสเตส จากสายการบิน สิงคโปร์แอร์ไลน์ และได้พบรักกับอดีตสามี เนอเดียน คูอาการ์ (Nurdian Cuaca) มหาเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์ชาวอินโดนีเซีย หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกัน แต่ความรักกลับไม่เป็นอย่างที่หวัง

เธอหย่าขาดกับสามี และได้ฟ้องร้องค่าเลี้ยงดู จากอดีตสามีเป็นเงินทั้งสิ้น 10 ล้านบาทต่อเดือน ถือเป็นจำนวนที่สูงมากทีเดียว นั่นเพราะเธอต้องดูแลลูกๆ อีก 2 คนด้วยเช่นกัน นอกเหนือไปจากกระเป๋าแบรนด์ระดับโลกที่เธอลงทุน เธอยังมีรองเท้าในกรุมากกว่า 300 คู่

ซึ่งแน่นอนว่าคู่ที่มีราคาถูกที่สุดในทั้งหมดอยู่ที่ 4 หมื่นบาท! ขณะที่เรื่อง ความสวยความงาม ก็ไม่น้อยหน้า ด้วยความที่มีเงินล้นฟ้า กินหรูอยู่สบายไปตลอดทั้งชาติ เรื่องสุขภาพความงามเธอก็ต้องลงทุน แม้ปัจจุบันเธอมีอายุ 45 ปี แต่หุ่นยังเป๊ะ หน้ายังเด้งเด็กอยู่ตลอดเวลา เพราะเธอให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองมาก เธอเข้าคอร์สบำรุงผิวพรรณ นวดตัว ทำทรีทเมนต์ รักษ าผิวหน้าด้วยเลเซอร์แบบเกาหลีเป็นประจำ โดยมีค่าใช้จ่ายที่ต้องดูแลเรื่องความงาม อยู่ที่ 4.5 แสนบาทต่อเดือน!