รีสอร์ท ชี้แจง อาหารแพง

ก่อนหน้านี้หลายคนจะเห็นว่ามีคลิปที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งออกมาโพสต์คลิป รีวิวที่พักรีสอร์ทชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่มีค่าอาหารเช้าแพงมาก

กะเพรากุ้ง 4 ตัว ราคา 230 บาท ข้าวต้ม 230-260 บาท แต่กลายเป็นว่าในถ้วยเต็มไปด้วยมด ทำให้หลายคนพูดถึงเป็นอย่างมาก กับราคาที่ดูไม่สมเหตุสมผลเท่าไหร่

ล่าสุด ทางด้าน แกรนด์ กกกอด รีสอร์ท เขาค้อ รีสอร์ต ได้ออกแถลงการ ชี้แจงเรื่องราวทั้งหมด โดยบอกว่า ประเด็นเรื่องข้าวต้มที่มีมดนั้น ทางรีสอร์ท ยอมรับว่า เป็นความผิดพลาดของพนักงานผู้ที่ประกอบอาหาร และผู้ที่นำไปเสิร์ฟ ซึ่งไม่ได้มีการตรวจสอบก่อนนำไปให้ลูกค้า

ทางรีสอร์ทขอน้อมรับผิด และได้เปลี่ยนเป็นข้าวผัดกะเพรากุ้ง และข้าวผัดหมู แต่ลูกค้าได้ทำการลงคลิปในแอปพลิเคชั่น TikTok ซึ่งทำให้บุคคลอื่นเข้าใจว่าจะต้องชำระเงิน 230 บาท สำหรับข้าวกะเพรากุ้ง

ส่วนเรื่องปริมาณอาหารที่ดูน้อยเกินไป เนื่องจากรีสอร์ทตั้งอยู่บนภูเขาสูง จะต้องเดินทางไป-กลับในทางเขา กว่า 100 กิโลเมตร โดยแต่ละครั้งจะใช้เวลานาน ส่วนในการซื้อของสดจะต้องมีวิธีการในการจัดเก็บเพื่อให้ของสดเสมอ และไม่สามารถซื้อในปริมาณมากได้

สุดท้าย ทางรีสอร์ทได้รับผลกระทบจากคลิปนั้นเป็นอย่างมาก มีหลายคนเข้ามาคอมเม้นต์ในเชิงเสี ยหาย ลูกค้าได้ทำการโพสต์นั้นไม่มีการอธิบายในส่วนที่ได้รับการแก้ไขแต่อย่างใด ทำให้คนเข้าใจผิด ทางรีสอร์ท จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ที่มีส่วนทำให้รีสอร์ทเสี ยชื่อเสียงทั้งหมด เพื่อใช้ประกอบในการดำเนินค ดีให้ถึงที่สุดต่อไป