น้องเบลล่า ลูกสาวคนเดียวของ วิทย์ ภูธฤทธิ์

ต้องบอกว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักสำหรับน้อง “เบลล่า” ลูกสาวสุดที่รักของ “วิทย์ ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล” นักแสดงเป็นนายแบบและนักแสดงชาวไทยที่เราคุ้นเคยกันดี อ่านข่าวก่อนหน้านี้ ยลโฉมหน้า น้องเบลล่า ลูกสาวคนเดียว ของวิทย์ ภูธฤทธิ์ ที่ไม่ค่อยได้ออกสื่อ น่ารักมาก

เเละทราบกันดีว่า หนุ่มวิทย์ นั้น เคยคบหากับ “หทัยเทพ ธีระธาดา” ผู้เป็นมารดาของ ดอน ธีระธาดา แต่ไม่มีบุตรด้วยกัน และเลิกรากันในปี พ.ศ. 2558 หลังเลิกรากับหทัยเทพ หนุ่มวิทย์ นั้นก็มีภรรยาใหม่ มีลูกสาวคนหนึ่งชื่อ “สุทธิดา” หรือ “น้องเบลล่า” เเละหลังจากประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า ถอดเขี้ยวเล็บ หนุ่มวิทย์ ภูธฤทธิ์ ก็ดูจะหลงลูกสาวน้องเบลล่า อย่างมาก ทั้งไอจีที่ลงรูป น้องเบลล่า อยู่ตลอด และไม่ใช่เพียงแค่น่ารักเท่านั้น เจ้าตัวยังเป็นเด็กอารมณ์ดีแถมดูท่าจะได้ความสามารถทางด้านการแสดงมาจากผู้เป็นบิดาอีกต่างหาก ซึ่งคุณพ่อ ก็ลงภาพลูกสาวสุดน่ารักรัวๆ ซึ่งแต่ละภาพ เรียกได้ว่า น่ารักแบบสุดๆ จนบางทีก็แอบสงสัยว่านี่คนหรือตุ๊กตา

เเละในวันนี้ทีมข่าวจะพาทุกท่านมา ส่องโฉมหน้าปัจจุบัน น้องเบลล่า ลูกสาวคนเดียวของ วิทย์ ภูธฤทธิ์ ที่ไม่ค่อยได้ออกสื่อ ล่าสุดโตเป็นสาวแล้วสวยมาก! งานนี้ น้องเบลล่า จะน่ารักขนาดไหนเราไปชมพร้อมๆกันเลย บอกเลยว่า น้องเบลล่า น่ารักเหมือนตุ๊กตา ไม่แปลกเลยที่คุณพ่อวิทย์ ถึงทั้งรัก ทั้งหลงขนาดนี้