ให้กำลังใจ นิวเคลียร์ หรรษา

คุณแม่ลูกหนึ่งคนสวย นิวเคลียร์ หรรษา ล่าสุดในช่องยูทูบ Newclear Hansa สาว นิวเคลียร์ ได้นำรูปในอดีตสมัยเรียน รูปแฟนคนแรก และมีการเปิดไดอารี่เล่มแรกมาให้แฟนคลับได้เห็นกัน นอกจากนี้ยังมีรูปเพื่อนซี้ฝาแฝด เนย-แจม เนโก๊ะจัมพ์ ในสมัยเรียนด้วยกันอีกด้วย

นิวเคลียร์ หรรษา เปิดกล่องความทรงจำรูปวัยเด็กสมัยอนุบาล จนถึงสมัยเป็นนักร้อง แถมยังเปิดรูปแฟนคนแรก รวมถึงไดอารี่ แถมเทียบรูปชัดๆวัยเด็กคุณแม่กับลูกชาย น้องไทก้า มีความเป๊ะมาก

โดยเปิดกล่องเจอรูปแฟนคนแรกทำเอาสาวนิวเคลียร์บอกว่าไปไม่ถูกเลย เป็นคนที่แอบชอบตั้งแต่มัธยม แล้วเขาก็มาจีบ คบกันแบบเบบี๋ใสๆ แค่เดินไหล่ชนกันก็สปาร์กแล้ว เลิกกันเพราะเขาแอบเจ้าชู้ เลยเขียนรูปหน้าเขาแบบนี้ (เขียนรูปหน้าอดีตแฟนใส่เขาใส่เขี้ยว) เกลียดตัวเองที่เขียนว่าคนบ้า เป็นรุ่นพี่ที่โรงเรียนที่เรากรี๊ดมาก

ทั้งยังเชิญชวนแฟนๆคอมเมนต์อยากให้สาว นิวเคลียร์ ทำอะไรให้ดูบ้าง ซึ่งก็มีแฟนๆ เรียกร้องทั้ง เอาพี่อุ้มมาตอบQ;Aด้วยกันคะ น่ารัก สวยทั้งคู่ ทั้ง อยากให้ไทก้ามาแจมบ่อยๆหลงไม่ไหว,อยากให้พี่นิวพาพี่เนยพี่แจมมาทำคลิปเม้าธ์มอยถึงเรื่องเก่าๆกันค่ะ และอีกมากมาย โดยมีแฟนคลับที่ได้เขียนเข้ามาบอกว่าอยากให้ นิวเคลียร์ กลับมาเป็นครอบครัวกับ ดีเจเพชรจ้า อีกครั้งด้วย ซึ่ง นิวเคลียร์ ได้เข้ามาตอบคอมเมนต์นี้ว่า อะไรที่มันจบแล้ว เราได้ตัดสินใจไปแล้ว เลือกทางที่ดีที่สุดแล้วนะคะ