โซเชียลแห่สงสัย ธิติสรรค์ อุทธนผล ตัวจริง หรือ ตัวปลอม กันแน่ หลังจับพิรุธได้

จากกรณี พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผกก.โจ้ กับตำรวจที่เป็นลูกน้องใน สภ.เมือง จ.นครสวรรค์ กลายเป็นผู้ต้องหาในค ดี เป็นเจ้าพนักงานร่วมกันปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบฯ โดยทั้งหมดถูกคุมตัวอยู่ในเรื อ นจำกลางพิษณุโลก

เกี่ยวกับเรื่องนี้ โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอ และภาพถ่ายจากสื่อที่ลงข่าวกันในสำนักข่าวต่าง ๆ เพื่อนำมาเปรียบเทียบกันถึงความเปลี่ยนไปของใบหน้าและทรงผม

โดยมีชาวเน็ตหลายคนมองว่า รูปร่าง ใบหน้า ใบหู และทรงผมของ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ ได้เปลี่ยนไปจากเดิมมาก จากเดิมที่ร่างกายกำยำล่ำสันดูแข็งแรง กลับกลายเป็นผอม ขณะที่ใบหูก็มีลักษณะเปลี่ยนไปเช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตบางคนที่อ้างว่าเป็นช่างตัดผม ระบุว่า ดูจากภาพเปรียบเทียบกันระหว่าง ผกก.โจ้ ที่เคยถ่ายเอาไว้ กับ ผกก.โจ้ ที่ปิดบังใบหน้าอำพรางช่วงเข้ามอบตัว ปรากฏว่า ตี นผมมีความผิดปกติไปจากเดิมมาก

อย่างไรก็ตาม ความเห็นของชาวเน็ตในโลกออนไลน์ เป็นเพียงการตั้งข้อสังเกตที่พบเห็นจากรูปภาพที่สื่อนำเสนอกันมาตั้งแต่แรก กับภาพของการจั บกุมเท่านั้น

ไม่ได้ต้องการจั บผิดการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด โดยส่วนใหญ่ยังเชื่อว่า ผู้ที่ถูกจั บกุมนั้นเป็น ผกก.โจ้ ตัวจริง