ให้กำลังใจ ใบเตย พรพจี

เผยสภาพจิตใจของพิธีกรสาว ใบเตย พรพจี แฟนสาวของอดีตผกก.โจ้ เสียใจมากและยิ่งกว่าเสียใจคือทำคุณพ่อคุณแม่เสียชื่อเสียง

ประเด็นข่าวของ ผกก.โจ้ หรือ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ หลัง ถู ก จั บ พร้อมกับลูกน้องตกเป็น ผู้ ต้ อ ง ห า ค ดี ร่ ว ม กั น ฆ่ า ผู้ ต้ อ ง ห า ค้ า ย า เ ส พ ติ ด ใ ช้ ถุ ง ค ลุ ม หั ว ผู้ ต้ อ ง ห า จ น เ สี ย ชี วิ ต เรียกว่าข่าวดังกล่าวสังคมให้ความสนใจในหลายๆ ประเด็น รวมถึงมุมส่วนตัวในเรื่องของความรักที่มีการพูดถึงแฟนสาว ใบเตย พรพจี พิธีกรข่าวบันเทิง ช่องวัน 31 ที่มีชาวเน็ตบางคนตามเข้าไปถล่มถึงไอจีเธอ จนชาวเน็ตด้วยกันต้องดึงสติพร้อมกับบอกว่าเธอไม่ใช่ ผู้ ก ร ะ ทำ

ล่าสุด ใน รายการแซ่บทะลุจอ ทางช่อง GMM25 พิธีกรข่าว บอย วันบันเทิง ในฐานะหัวหน้างานของ น้องใบเตย ได้เปิดเผยว่าตอนนี้ใบเตยยังไม่ได้ลาออก แค่ขอลาพักเนื่องจากสภาพจิตใจที่ยังไม่พร้อมสักเท่าไหร่แต่ไม่ได้กระทบกับงานใดๆ นอกจากนี้ พี่บอย บอกว่าใบเตยกับ ผกก.โจ้ เพิ่งจะคบกันได้เพียงแค่ 6-7 เดือนเท่านั้น และยังบอกอีกว่าทางครอบครัวไม่ได้เห็นด้วย แต่สุดท้ายแล้วทางฝั่งผู้ชายได้เข้าไปกราบเท้าคุณพ่อของน้องใบเตยขอคบกับลูกสาว

ส่วนสภาพจิตใจของ ใบเตย ตอนนี้น้องร้องไห้ น้องเสียใจ แต่สุดท้ายที่น้องเสียใจมากกว่านั้นคือทำทำให้คุณพ่อคุณแม่เสียชื่อเสียงจากการถูกโยงของข่าว ทั้งที่น้องใบเตยถูกเตือนจากผู้ใหญ่แล้วเลยทำให้เสียใจมาก และเรื่องแต่งงานน้องยังไม่ได้แต่งงาน แต่ภาพที่ออกไปคือเพียงไปร่วมงานแต่งเพื่อนเท่านั้น